Giấy A4

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Giấy a4 Excel photo
Giấy A4 Excel 70 gsm
72,000

Giấy in photo, giấy a4 double a hay giấy in a4 là giấy văn phòng phẩm sử dụng rất phổ biến. Khổ giấy A4 được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực công việc và cả đời sống. Vậy loại giấy này khi mua cần chú ý những điểm nào, xin mời cùng Mr Keo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giấy A4 là gì và kích thước giấy A4

Giấy in a4 là loại giấy dùng để in ấn hoặc viết để truyền đạt hoặc trao đổi thông tin trong học tập hoặc công việc, giấy được sử dụng nhiều. Giấy có nhiều khổ khác nhau, trong đó khổ giấy loại A4 được sử dụng phổ biến nhất.

Các khổ giấy a4 kích thước có trên thị trường là khổ A0, khổ A1, khổ A2, khổ A3, khổ A4, khổ A5, và khổ A6. Các kích thước giấy in đều được quy định tại ISO 216.

Bảng giá giấy A4

Tên sản phẩm Đơn vị tính (Ream) Đơn giá
Giấy A4 Excel 500 tờ /Ream 48.000đ
Giấy A4 Double A 500 tờ /Ream 65.000đ
Giấy A4 Paper One 500 tờ /Ream 65.000đ
Giấy A4 IK Plus 500 tờ /Ream 63.000đ

1 thùng giấy a4 nặng bao nhiêu kg?

Thùng giấy A4 bao gồm 5 Ream giấy (mỗi ream giấy gồm 500 tờ). Tùy thuộc vào định lượng giấy mà mỗi thùng giấy A4 có khối lượng khác nhau.

Thùng giấy A4 Định lượng 70gsm nặng  khoảng 12kg

Các loại giấy A4 MR KEO đang cung cấp

Giấy A4 Double A

Trong các loại giấy a4 thì giấy Double A là dòng nhãn hiệu giấy in photo A4, giấy A4 cao cấp. Giấy có chất lượng rất tốt, có ưu điểm về độ sắc nét, độ trắng sáng khi in ấn. Đây là thương hiệu về giấy A4 tồn tại trong thời gian dài trên thị trường Việt Nam và các sản phẩm giấy Double A luôn thuộc top thương hiệu giấy in tốt nhất tại Việt Nam.

Giấy A4 IK Plus

Giấy A4 IK Plus là giấy in photo thuộc thương hiệu IK Plus nổi tiếng, sản xuất bằng công nghệ giấy hiện của tại Indonesia. Thương hiệu IK Plus luôn đảm bảo cung cấp cho người dùng nhiều dòng giấy photo và in chất lượng tốt nhất.

Giấy A4 IK Natural

Giấy A4 IK Natural có xuất xứ từ Indonesia. IK Natural là loại giấy có màu trắng đẹp với độ sắc nét cao, có thể in 2 mặt mà không bị tình trạng kẹt giấy, cho phép photocopy và in ra những hình ảnh, văn bản đẹp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi sử dụng loại giấy này.

Giấy A4 Paper One

Nhãn hiệu Paper One cũng có xuất xứ nước Indonesia. Nhãn hiệu này đã có tên tuổi từ lâu trên thị trường tại Việt Nam về giấy in photo và là một trong những sản phẩm về giấy in hàng đầu của thương hiệu Paper One.

Giấy A4 Supreme

Supreme là thương hiện về giấy A4 do nước Nhật Bản sản xuất. Dòng giấy in A4 Supreme hiện chiếm giữ thị phần rộng và vị thế chắc chắn trên thị trường giấy in tại Việt Nam. Hiện nay nhờ vào công nghệ sản xuất giấy chất lượng từ Nhật Bản, Supreme luôn đảm bảo được chất lượng tốt và luôn an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng lẫn môi trường

Giấy A4 Bãi Bằng

Giấy photo a4 bãi bằng là loại giấy sản xuất tại Việt Nam, đây là một sản phẩm giấy từ thương hiệu Bãi Bằng. Thương hiệu giấy được sự tin dùng và nổi tiếng tại thị trường nội địa vì giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu người sử dụng giấy in và photo tại Việt Nam. Trong đó, dòng giấy Bãi Bằng vàng là sản phẩm đứng đầu của thương hiệu.

Giấy A4 Excel

Giấy A4 Excel là giấy được ưa chuộng nhiều trên thị trường. Giấy Excel là giấy chất lượng cao, giấy đẹp với giá thành khá thấp. Giấy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể như: Độ nét cao, láng mịn, đẹp, giấy trắng, đảm bảo vệ sinh và thân thiện môi trường lẫn sức khỏe của người sử dụng. Giấy có độ trắng là 92 ISO.

Định lượng giấy A4 thông dụng

Giấy A4 70gsm

Giấy photo double a a4 70gsm có nghĩa là với 1m2 giấy khi mang lên cân và cân nặng đạt được là 70 gram thì giấy được gọi là giấy A4 70gsm. Đây là giấy có trọng lượng nhẹ nhất, được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích trên thị trường.

Giấy A4 80gsm

Giấy A4 80gsm có nghĩa là khi mang 1m2 giấy đi cân mà cân nặng giấy đạt được là 80 gram thì được gọi là giấy A4 80gsm. Đây là giấy được chủ yếu sử dụng để in báo, làm giấy tập, giấy A4 photo.

Giấy A4 100gsm

Giấy A4 100gsm có nghĩa là khi mang 1m2 giấy đem cân mà cân nặng đạt được là 100 gram thì giấy được gọi là A5 100gsm. Loại giấy này thường được dùng để in ấn các ấn phẩm trong văn phòng phẩm: In giấy tiêu đề, in catalog…

Giấy A4 120gsm

Giấy A4 120gsm có nghĩa là khi mang 1m2 giấy đem cân mà cân nặng đạt được là 120 gram thì giấy được gọi là A4 120gsm. Đây là loại giấy thích hợp để làm quảng cáo poster, tờ gấp, in tờ rơi… dạng mỏng. Giấy thường được cáng cho thêm một lớp màng bóng để giấy được cứng cáp hơn và trông thẩm mỹ hơn.

Thông số giấy in A4

Xin giới thiệu với khách hàng giấy a4 kích thước thông số phổ biến: Giấy A4 80gms, giấy A4 70gsm, giấy A4 bãi vàng, giấy A4 excel, A4 paper one, giấy A4 double A, giấy A4 supreme, kích thước giấy văn phòng sử dụng thường nhất hiện nay:

  • Kích thước A0: 841mm x 1189mm
  • Kích thước A1: 594mm x 841mm
  • Kích thước A2: 420mm x 594mm
  • Kích thước A3: 297mm x 420mm
  • Kích thước A4: 210mm x 297mm
  • Kích giấy A5: 148mm x 210mm

Tiêu chí để chọn mua giấy in giấy photo A4 chất lượng

Để chọn được giấy in, giấy photo A4 chất lượng thì khách hàng cần đảm bảo các tiêu chí chọn giấy sau đây về độ trắng, độ mịn, độ cong của giấy:

Độ trắng

Giấy in chất lượng phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu sử dụng là bột giấy nguồn gốc thiên nhiên nhằm đảm bảo an toàn người tiêu dùng cũng như thân thiện môi trường.

Độ mịn

Giấy chất lượng cần đảm bảo độ láng, độ mịn để tiếp mực được tốt và độ trắng hoàn hảo nhằm sản xuất ra bản in đẹp mắt, sắc nét nhất có thể.

Độ cong của giấy

Mỗi loại giấy in photo a4 đều mang một độ cong giấy nhất định. Độ cứng và độ cong của giấy là từ hàm lượng xơ có trong giấy quyết định nên. Giấy có hàm lượng về chất xơ càng cao giấy sẽ càng cứng

Mua giấy A4 ở đâu giá rẻ tại TP HCM

Giấy A4 giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể được bán ở nhiều cửa hàng đại lý lớn nhỏ. Trong đó Mr Keo là địa chỉ cung cấp giấy A4 uy tín, chất lượng, và giá giấy in a4 tại đây đảm bảo vô cành cạnh tranh so với các nơi khác trên thị trường.

Ưu đãi khi mua giấy in và giấy photo A4 tại Mr Keo

Khách hàng khi mua giấy A4 tại Mr Keo sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với giá giấy photo a4, nếu mua với số lượng sỉ lớn sẽ hưởng mức chiết khấu cao, miễn phí giao hàng với hoá đơn tối thiểu, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Ngoài ra, Mr Keo hỗ trợ giao hàng bằng nhiều hình thức từ hình thức giao hàng truyền thống cho tới hỗ trợ giao qua ứng dụng Grab và Ahamove.

Giấy a4 double a là loại giấy thông dụng được sử dụng nhiều trong cuộc sống học tập và làm việc. Khách hàng cần phải nắm rõ nhu cầu sử dụng để chọn được loại giấy phù hợp. Hãy liên hệ Mr Keo để được tư vấn chọn loại giấy phù hợp nhu cầu và trở thành khách hàng đặc biệt hưởng các ưu đãi số lượng giới hạn.