Hiện tại MR KEO áp dụng 2 hình thức thanh toán sau:

Thanh toán khi nhận hàng/sản phẩm (COD)

Điều kiện áp dụng: quý khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh
Hình thức thanh toán: giao hàng và thu tiền mặt.

Thanh toán thông qua chuyển khoản

Chủ tài khoản: Nguyễn Trí Thức
Số tài khoản: 1111 1667
Ngân hàng: ACB
Chi nhánh: Nguyễn Sơn
Nội dung chuyển khoản: [Số Điện Thoại + Tên Khách Hàng]

Xin quý khách lưu ý chỉ giao dịch trên 1 số tài khoản công bố trên đây. Mọi giao dịch liên quan tới tài khoản khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm

Điều kiện áp dụng:

Quý khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh: MR KEO ưu tiên áp dụng thanh toán chuyển khoản để quý khách có thể chọn được đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh hơn như GoViet, AhahaMove, GrabEpress, LalaMove,…

Quý khách hàng trên các tỉnh toàn quốc: quý khách vui lòng thanh toán 100% đơn hàng để MR KEO sắp xếp giao hành sớm nhất cho quý khách.
MR KEO chấp nhận quý khách thanh toán qua các tài khoản như đã nêu trên

Mẫu nội dung chuyển khoản: Quý khách khi thanh toán vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại đặt hàng và mã nội dung mua hàng để MR KEO có thể dễ dàng trong việc kiểm soát thông tin và giao hàng.

Ví dụ: Lê Văn Nam – 0979833842 – Mua 20 thùng RP7

Lưu ý: MR KEO có quyền từ chối giao hàng cho quý khách cho đến khi chúng tôi nhận đủ số tiền chuyển khoản hàng hóa đã đặt hoặc ủy nhiệm chi của quý khách cung cấp được nhân viên kế toán xác nhận và duyệt thanh toán.

Trong các trường hợp quý khách có ý kiến đóng góp hay khiếu nại có liên quan đến chính sách thanh toán của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua bộ phận chăm sóc khách hàng của MR KEO theo thông tin bên dưới trang web.