Băng Keo Giấy

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

MR KEO là một trong những đơn vị phân phối băng keo giấy giá tốt tại TPHCM. Hiện tại MR KEO phân phối các dòng băng keo giấy sau:

Bảng giá băng keo giấy tại MR KEO

Nhiều khách hàng thường thắc mắc là băng keo giấy giá bao nhiêu?

Tùy vào giá nguyên liệu tại từng thời điểm mà giá băng keo giấy sẽ dao động khác nhau. Nếu bạn muốn tham tham khảo giá băng keo giấy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0877 99 00 33 để nhận báo giá chính xác nhất.

Tên sản phẩm Giá
Băng keo giấy 2F4 x 15 Yard Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo giấy 2F4 x 18 Yard Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo giấy 2F4 x 25 Yard Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo giấy 2F4 x 50 Yard Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo giấy 4F8 x 15 Yard Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo giấy 4F8 x 18 Yard Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo giấy 4F8 x 25 Yard Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo giấy 4F8 x 50 Yard Liên hệ 0877 99 00 33

Băng keo giấy là gì?

Băng keo giấy (tiếng Anh là Masking tape) do ông Richard Drew phát minh vào 1925 cấu tạo bởi một màng giấy mỏng bên ngoài, bên trong là lớp keo có độ dính vừa phải. Keo có thể xé được bằng tay và gỡ ra cố định lại mà không làm biến dạng bề mặt dán.

Chính vì độ phổ biến mà băng keo giấy cũng được sản xuất ra rất nhiều loại. Ưu điểm là giúp phục vụ công việc hiệu quả hơn, nhược điểm là có quá nhiều loại khiến những ai không chuyên sẽ cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa nên mua băng keo giấy loại nào tốt!

Những loại băng keo giấy khác trên thị trường

Tổng hợp một số loại băng keo giấy thông dụng giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Băng keo giấy trắng

Băng keo giấy trắng là loại keo có độ dính ít hơn các loại băng keo giấy thông thường trên thị trường. Tùy vào mục đích sử dụng mà keo bằng giấy trắng được ứng dụng cho phù hợp theo màu sắc và độ bám dính.

Băng keo giấy màu

Băng keo giấy màu làm bằng chất liệu giấy kếp lớp keo cao su trên một mặt, có khả năng chịu môi trường nhiệt đến 80°C.

Sản phẩm băng keo giấy màu mang lại nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống và sản xuất như dán làm nhãn, làm tiêu đề, đóng gói dán cho quà tặng, bưu phẩm, bọc đồ ga đệm, dán đệm cho lót thảm,…

Băng keo giấy nâu

Băng keo giấy màu nâu hay còn gọi là băng keo giấy kraft là loại keo giấy có màu giống với da bò, có khả năng tự phân hủy dễ dàng trong môi trường tự nhiên vì được cấu tạo từ giấy kraft. Màu sắc đặc trưng nên được ứng dụng trong đồ mỹ nghệ cần dán mà vẫn giữ được thẩm mỹ.

Băng keo giấy da bò

Băng keo giấy da bò được làm bằng chất liệu giấy kếp hợp lớp Acrlic nằm trên một mặt, có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 180°C;

Băng keo giấy màu da bò đã dán thì khi bóc ra không để lại keo trên bề mặt; Có khả năng bám tốt, dai chắc, dễ thao tác; Có hiệu quả che phủ cao, bền với thời gian; Sản phẩm có độ bóng nhẹ, giúp chống nước; Bền với thời gian; Thân thiện môi trường.

Băng keo giấy bạc

Băng keo giấy bạc hay còn được gọi là băng dính nhôm gồm hai lớp: Lớp nền là lớp nhôm hoặc bạc dát mỏng, màu bạc đặc trưng. Bên ngoài, phủ thêm lớp cường lực để bảo vệ bề mặt băng keo được tốt hơn. Mặt kia lớp nền là keo acrylic có độ bám tốt trên nhiều bề mặt.

Băng keo giấy nhăn

Băng keo giấy nhăn là loại keo có bề mặt là vật liệu làm từ loại giấy có quét keo và thấm nước. Băng keo giấy có nhăn là loại băng dính đặc biệt, vừa có thể dán dính các loại vật liệu vừa có thể viết chữ lên để ký hiệu rất tiện lợi.

Băng keo giấy màu xanh

Thường được sử dụng phổ biến trong cắm hoa. Ngoài ra cũng có thể dùng ghi chú, take note,..

Đặc tính ưu việt của băng keo giấy

Băng keo giấy có những đặc tính nổi trôi như sau:

 • Băng dính giấy viết lên được và lưu giữ trên bề mặt tốt, ít trôi.
 • Băng keo giấy chịu nhiệt độ tốt tuỳ loại màu và tuỳ vật liệu tạo nên.
 • Băng keo giấy chống thấm tốt như băng keo giấy bạc,…
 • Độ dính vừa phải, dễ dàng tháo gỡ ra mà không để lại dấu keo hay vết dơ bẩn khó kỳ rửa.
 • Linh hoạt, dễ xé, thậm chí có thể dán bằng tay.,
 • Một số loại trong dòng băng keo giấy tốt trên thị trường lại có tính năng ưu việc riêng.

Ứng dụng của băng keo giấy

Băng keo giấy có nhiều ứng dụng như:

 • Băng keo giấy che sơn giúp che những vết sơn bị lỗi hiệu quả.
 • Băng keo giấy dán thùng vừa cố định vừa giúp trang trí.
 • Băng keo giấy dán tranh. Băng keo giấy để vẽ cũng phổ biến trong lĩnh vực mỹ thuật.
 • Băng keo giấy ghi chú tốt với màu sắc bắt mắt người đọc dễ nhận biết.
 • Băng keo giấy dán tường.

Ngoài ra còn có một số ứng dụng cụ thể như:

Sử dụng trong ngành sơn

Ưu điểm băng keo giấy là có độ dính vừa nên khi bóc không để lại vết keo, không làm bong sơn bên dưới. Trong ngành sơn hay sử dụng để che phủ lớp sơn cũ, giúp việc tạo vệt sơn đẹp, thẳng và không bị lem.

Ứng dụng trong may mặc

Trong may mặc loại băng keo giấy màu được sử dụng để đánh dấu giúp làm nổi bật những điểm bị lỗi mà khi tháo ra không làm hư bề mặt vải. Giúp thợ có thể dễ nhận biết và sửa, hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng. Hay dùng ghi chú mẫu vải, họa tiết trong thiết kế. Khi hoàn thiện công đoạn có thể dễ dàng tháo gỡ.

Sử dụng trong văn phòng

Trong lĩnh vực văn phòng keo giấy được dùng đánh dấu trang giấy, sách, sổ biên, sổ địa chỉ, dính giấy nhớ Vì loại băng keo này có thể viết lên bề mặt dễ dàng.

Sử dụng trong nhôm kính

Khi đã sản xuất sản phẩm xong và lắp ráp thử thành, người ta sẽ dùng băng keo giấy có màu hoặc không màu khác nhau để đánh dấu vị trí những thanh nhôm. Khi đến nơi thì nhôm kính sẽ được lắp lại đúng vị trí, việc đánh dấu trước khiến công việc lắp ráp nhanh và dễ dàng hơn. Đánh dấu lên kính cũng là việc cần thiết cho các công trình có kính chưa hoàn thiện, người đi ngang nhận biết là kính và né được.

Băng keo giấy mua ở đâu tại TPHCM

Băng keo giấy có thể mua ở các tiệm tạp hoá, văn phòng phẩm, tiệm vật liệu xây dựng,…tuy nhiên để mua được hàng chất lượng giá tốt thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ phân phối băng keo giấy tại TPHCM như MR KEO

Băng keo giấy tại MR KEO được sản xuất theo quy mô chuẩn, tạo ra băng keo bằng giấy chất lượng quốc tế. Giá thành hợp lý, nguồn hàng liên tục đủ để cung ứng. Thậm chí có thể làm băng keo giấy với kích thước và màu sắc theo yêu cầu nếu khách hàng có nhu cầu và đơn đặt đủ để gia công sản xuất băng keo giấy. Song song đó là dịch vụ tư vấn, giao nhận và hậu mãi chuyên nghiệp.