Băng Keo Dán Thùng

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Người ta sử dụng băng keo dán thùng màu vàng hoặc trong suốt tuỳ mục đích khi có nhu cầu đóng gói thùng đựng đồ. Vừa giúp thùng chắc chắn hơn, lại bảo đảm đồ vật trong thùng không bị rơi ra. Ngoài ra, băng keo dán thùng còn được sử dụng rất nhiều trong những ngành khác như công nghiệp, điện tử,…thông dụng. Theo Mr Keo để được tư vấn kỹ hơn về loại keo dán thùng phù hợp.

Băng keo dán thùng là gì

Băng keo dán thùng carton (băng dính thùng carton) là dòng sản phẩm băng dính chất liệu OPP, làm từ chất liệu keo acrylic và lớp màng film cứng.

Công dụng của băng keo dán thùng

Băng keo dán thùng carton có công dụng chính là cố định thùng, dán và giữ hành hoá được nguyên vẹn.
Tính chất của băng keo dán thùng là tính kết dính. Băng keo bao gồm keo kết hợp vật liệu có tính chất dai, mềm, như màng nhựa PVC hay BOPP.

Cách dán băng keo thùng carton đúng kỹ thuật

Cách dán băng keo thùng carton sẽ phân loại theo loại hàng được dán. Cụ thể:

Hàng chất liệu thủy tinh, gốm sứ

Lọ hoa, cốc chén, tượng,…nên sử dụng giấy bọt khí gói dán cố định bằng keo đóng thùng bên trong. Chú ý các góc cạnh cần được bọc kín và quấn keo chắc chắn.

Khi xếp nhiều hàng nhỏ trong cùng gói thì nên tách riêng và quấn bằng keo riêng bọc từng mặt hàng riêng rồi mới xếp vào thùng carton. Cuối cùng dán băng dính chuyên dán thùng dán kín miệng hộp carton.

Bình, chai lọ chứa chất lỏng

Để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng thi chai lọ phải được bịt kín, dùng băng dính dán thùng carton cố định miệng chai lọ tránh bung nắp (hoặc sử dụng màng bọc thực phẩm) quấn quanh miệng chai.

Hàng điện tử

Hàng như điện thoại, máy vi tính, máy ảnh…Sử dụng chất liệu đệm bọt được làm từ chất liệu polyetylen (PE), (PU) hoặc giấy gói Bubble gia cố chặt bằng keo dán cho thùng carton.

Dùng giấy đệm bọc quanh hàng hoá, dùng băng dính cố định chặt góc quấn. Sau đó dùng thùng carton bọc ngoài với keo cố định thùng carton. Không nên sử dụng thùng có kích thước lớn hơn quá nhiều. Sử dụng vật chèn vào giữa thùng carton để đảm bảo sản phẩm không có khoảng trống để bị xê dịch.

Các loại hàng khác nên đóng bằng thùng có kích thước phù hợp hàng hóa. Lưu ý sử dụng vật liệu gói hàng chuyên dụng kèm với keo dán chất lươngj đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển, bị bung keo bên trong thùng hàng.
Có thể dùng kèm với máy dán băng keo thùng carton để giúp việc dán chắc chắn cũng như khít nhất có thể.

Lưu ý khi mua băng keo dán thùng

Độ dài của băng keo

Trên thị trường, mọi người dùng phổ biến là loại băng keo đóng thùng với chiều dài: 80y, 100y. Đơn vị quốc tế chiều dài ” yard”, còn ở Việt Nam sử dụng đơn vị chiều dài: “m” (1yard = 0.9144 m).

Điểm đáng lưu ý là khi hỏi mua băng keo để đóng thùng hàng, phải hỏi rõ nhà cung cấp cuộn băng quấn thùng hàng dài bao nhiêu yard? Có đủ hay quấn thiếu so với mặt hàng của bạn cần dùng? Điều này quan trọng vì ảnh hưởng giá tiền cuộn băng keo dùng cho đóng hàng hoá bạn mua.

Độ dày của Băng Keo

Băng keo đóng thùng hàng carton trong nước có 1 số độ dày sau: 0.4; 0.43; 0.45; 0.5, nếu không phải người trong nghề sẽ không biết hoặc mua shop không uy tín họ sẽ không tư vấn kỹ cho bạn.

Nếu chỉ dùng văn phòng, hoặc dán thứ đơn giản như gói quà…. không cần độ dính cao thì ưu tiên nên dùng loại keo có độ dày: 0.4 hoặc 0.43 là được.
Còn nếu dùng cuộn băng keo để dán, đóng thùng Carton trong sản xuất, với trọng lượng thùng từ 25 – 40 kg thì nên dùng cuộn keo có độ dày: 50 mic trở lên để đảm bảo chất lượng.

Giá sỉ và lẻ băng keo dán thùng ở TP HCM

Giá băng keo dán thùng sẽ chênh nhau khi bán sỉ và bán lẻ. Cũng như có sự khác biệt khi bạn mua ở nhà sách, cửa hàng bán lẻ hay mua ở những xưởng chuyên sản xuất và phân phối băng keo để dùng dán thùng.

Mua băng keo dán thùng ở đâu giá rẻ uy tín tại TPHCM

Băng keo dán thùng có thể dùng nhiều loại khác nhau. Vậy nên khi kua bạn nên tìm mua ở những xưởng, shop chuyên về keo là đảm bảo mua được băng keo dán thùng giá rẻ chính hãng đảm bảo chất lượng.

Liên hệ với website chính thức của các xưởng như Mr.Keo để được tư vấn giá tốt nhất kèm ưu đãi khuyến mãi update liên tục trong năm.

Lợi ích khi mua băng keo dán thùng tại Mr Keo

Băng keo dán thùng carton khi mua tại Mr.Keo khách hàng sẽ có những lợi thế bao gồm: hàng đảm bảo chất lượng, băng keo date mới sản xuất, hạn chế đứt ngang khi dùng, cần hàng là có, giao hàng nhanh, dịch vụ tư vấn nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.