Băng Keo Hàng Dễ Vỡ

Giá

85,000đ85,000đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là dòng băng keo được sử dụng nhiều và đa dạng trong mảng vận chuyển các loại hàng hoá. Băng keo in dòng chữ hàng dễ vỡ được dùng để đóng gói các bưu kiện hàng hóa, bưu phẩm, niêm phong hàng, bưu phẩm… Vậy loại băng keo này có gì đặc biệt, mua như thế mời khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết.

1. Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là gì

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là dòng vật liệu dán được nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là trong lĩnh vực nhằm cảnh báo trong ngành nghề vận tải. Băng keo in chữ hàng dễ vỡ được xem là cách đánh dấu và thông báo cho người thực hiện vận chuyển biết rằng mặt hàng bên trong là đồ dễ vỡ, luôn cần chú ý cẩn thận và nhẹ tay trong suốt quá trình vận chuyển.

2. Chất liệu sản xuất băng keo dán hàng dễ vỡ

Chất liệu sản xuất băng keo dán hàng dễ vỡ: Băng keo được sản xuất từ nhựa PVC, BOPP cùng với các hợp chất kết dính để tạo thành băng keo dán hàng dễ vỡ.

3. Quy cách băng keo có chữ hàng dễ vỡ

Sản phẩm băng keo có chữ hàng dễ vỡ có trọng lượng và kích thước phong phú từ 4F8 trở lên. Keo có trọng lượng 1,2kg trở lên. Những cơ sở chuyên nghiệp sẽ hoàn thành sản xuất sản phẩm theo đúng với yêu cầu cũng như nguyện vọng của khách đưa ra với mức giá hấp đãi. Vì thế, khách hàng hãy cân nhắc khi lựa chọn nơi gia công sản xuất thực sự uy tín nhé.
Quy cách đóng gói: Mỗi cây gồm 6 cuộn, mỗi bao gồm 20 cây

4. Tính chất băng keo dán hàng dễ vỡ

Tính chất: Băng keo hàng dễ vỡ với khả năng dính chắc, không nhả keo, không đứt khi đóng gói. Sản phẩm keo có thể lưu trữ trong thời gian dài mà không sợ bị khô keo hay bong tróc màu.
Ngoài ra, băng keo có thể được dùng để quấn hàng, đóng gói, dán thùng, vừa là là hình thức thông điệp mà vừa tác dụng bảo vệ, bảo quản kiện hàng và mặt hàng chứa đựng ở bên trong.

5. Công dụng của băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Công dụng của băng dính hàng dễ vỡ: Nhằm đánh dấu để người vận chuyển hàng biết đây là hàng dễ vỡ để họ tránh va chạm không nên có, và nhắc nhở những người vận chuyển phải chú ý nhẹ nhàng với thùng hàng này. Nhằm đảm bảo an toàn hàng hoá là mục đích tiên quyết của loại băng keo này.

6. Mua băng keo in chữ hàng dễ vỡ ở đâu uy tín giá rẻ TPHCM

Mua băng dính hàng dễ vỡ uy tín, giá rẻ TPHCM thì khách hàng có thể tìm thấy tại các cửa hàng đại lý nhỏ và vừa trên địa bàn. Hoặc khách hàng có thể mua băng dính tại Mr Keo, đảm bảo uy tín, chất lượng, mà giá cả cực yêu thương.

7. Bảng giá băng keo dán hàng dễ vỡ tại Mr Keo

Bảng giá băng keo dán hàng dễ vỡ tại Mr Keo luôn được cập nhật cùng với sự thay đổi của giá cả trên thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với MR Keo để được cập nhật bảng giá mới nhất, chi tiết nhất.

8. Chính sách ưu đãi bán hàng tại Mr Keo

Chính sách ưu đãi băng keo có chữ hàng dễ vỡ tại Mr Keo luôn mang lại nhiều điều bất ngờ cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của MR Keo. Đối với những khách hàng cũ, Mr Keo cũng không quên có những ưu đãi hấp dẫn để tri ân vì đã tin tưởng.

Mua băng keo in chữ hàng dễ vỡ tại Mr Keo khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng kém chất lượng. MR KEO là địa chỉ uy tín với nguồn hàng luôn duy trì ổn định, giá cả hợp lý để có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Liên hệ với Mr Keo ngay để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé.