Thùng Carton Chuyển Nhà

Giá

16,000đ27,000đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Thùng carton chuyển nhà tại MR KEO bán theo lốc 10 cái

Bảng giá thùng carton chuyển nhà

Kích thước Giá lẻ 10 thùng
50x30x42 (3 lớp) 20.000 / cái 16.000 / cái
60x40x40 (3 lớp) 25.000 / cái 20.000 / cái
60x40x40 (5 lớp) 30.000 / cái 27.000 / cái

Lưu ý: Giá trên CHƯA bao gồm phí vận chuyển và VAT (nếu có xuất hoá đơn)

Tầm quan trọng của thùng carton chuyển nhà

Mỗi khi chuyển nhà chúng ta sẽ có một lượng lớn vật dụng, nội thất cần di chuyển. Thùng carton chuyển nhà lúc này là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng ta khi nó có thể giúp chúng ta phân loại và sắp xếp một cách gọn gàng dễ vận chuyển. Bảo đảm cho những vận dụng không bị trầy xước và thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển.

Hơn thế nữa những chiếc thùng giấy chuyển nhà này còn giúp bạn bảo quản an toàn cho những vật dụng dễ vỡ như gốm, sứ, thuỷ tinh,..trong suốt quá trình vận chuyển, khi được kết hợp với xốp và đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ bằng băng keo.

Các loại thùng giấy chuyển nhà

Thùng giấy dọn nhà có kích thước đa dạng, tùy vào nhân lực vận chuyển và kích thước những vật dụng cần dọn đi mà chúng ta có thể lựa chọn loại thùng phù hợp. Sau đây MR KEO sẽ giới thiệu với bạn 3 kích thước thùng giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện tại.

Thùng carton chuyển nhà 50x30x42

Thùng chuyển nhà với kích thước 50x30x42 phù hợp cho 1 người vận chuyển vì kích thước vừa phải. Bạn có thể thu xếp những đồ vật nhỏ gọn như sách vở và các vật dụng có trọng lượng nhỏ, vừa. Những chiếc thùng chuyển đồ này thường được sử dụng để thu dọn những văn phòng phẩm khi chuyển nhà hoặc chuyển vị trí làm việc. Tại MR KEO, loại thùng chuyển nhà 50x30x42 này được niêm yết giá là 16.000 vnđ/ thùng (từ 10 thùng)

Thùng carton 50x30x42 3 lớp
Thùng carton 50x30x42 3 lớp

Thùng carton dọn nhà 60x40x40 3 lớp

Thùng carton 60x40x40
Thùng carton 60x40x40

Trong trường hợp bạn cần dọn đi những đồ vật to nhưng không quá nặng như máy in, quạt máy, quần áo,.. những vật dụng có tải trọng không quá 15kg thì thùng carton chuyển đồ với kích thước 60x40x40 3 lớp là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Thùng vừa đủ to để chứa những vật dụng có kích thước lớn nhưng vẫn an toàn để bảo quản cho vật dụng không bị va chạm trong suốt quá trình chuyển nhà. Kích thước thùng phù hợp cho 2 người cùng vận chuyển. Đơn vị MR. KEO cung cấp thùng carton dọn nhà 60x40x40 3 lớp chỉ với giá 20.000 vnđ/ thùng (từ 10 thùng)

Thùng giấy dọn nhà 60x40x40 5 lớp

Với những món đồ nội thất, vật dụng có kích thước to và trọng lượng cao, để đảm bảo an toàn chúng ta có thể lựa chọn loại thùng carton cùng kích thước nhưng độ dày 5 lớp. Những chiếc thùng chuyển nhà loại này có thể gia tăng độ an toàn cho những món đồ bạn chuyển đi vì nó có thể chịu được những vật có tải trọng lên tới 30kg. Kích thước thùng cần 2 người vận chuyển vì tải trọng và kích thước lớn hơn những thùng còn lại. Vì cấu trúc thùng dày và chất lượng hơn nên được niêm yết với giá 27.000 vnđ/ thùng (từ 10 thùng)

Ngoài ra, khi mua thùng carton chuyển nhà bạn cần mua thêm băng keo dán thùngmàng PE quấn hàng để quấn các đồ vật lại, tránh va chạm và trầy xước khi di chuyển.

Quy trình đặt thùng giấy chuyển nhà

 • Khách hàng xác định số lượng và kích thước thùng
 • Liên hệ với nhân viên qua hotline 0877990033 hoặc zalo 0877990033
 •  Khách hàng cung cấp cho nhân viên các thông tin: số lượng thùng, kích thước thùng, địa chỉ, tên và sdt người nhận.
 • Hình thức thanh toán qua 2 hình thức chuyển khoản hoặc ship COD.
 • Khách hàng thanh toán và nhận hàng

Ưu điểm của thùng carton chuyển nhà

Có rất nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ chúng ta dọn nhà nhưng thùng carton chuyển nhà luôn là lựa chọn hàng đầu vì những ưu điểm sau đây :

 • Thùng giấy vận chuyển sẽ hạn chế việc hư hao tài sản như vỡ, trầy xước
 • Giúp dễ dàng phân loại sắp xếp các loại vật dụng để dễ kiểm kê tài sản khi vận chuyển, không sợ thất lạc đồ vật nào và dễ dàng tìm kiếm khi chuyển qua vị trí mới
 • Kích thước đa dạng, phù hợp với từng tải trọng của đồ vật cần vận chuyển
 • Giá cả khá rẻ, ai cũng có thể mua được
 • Thùng carton dọn nhà cũng có trọng lượng nhẹ, dễ đóng gói, đa dạng về mẫu mã và dễ dàng mua được số lượng lớn

Tiêu chuẩn lựa chọn thùng giấy chuyển nhà

Khi lựa chọn thùng carton chuyển nhà bạn cần lưu ý một số tiêu chuẩn sau đây :

Độ dày của thùng

Tiêu chuẩn đầu tiên cần để ý khi lựa chọn là độ chắc chắn của thùng giấy. Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn độ dày của thùng phù hợp với những vật dụng cần bảo quản. Tuy nhiên, MR KEO khuyên bạn nên lựa chọn loại 5 lớp để đảm bảo độ an toàn, cấu tạo độ dày của thùng bao gồm lớp giấy mặt, giấy sóng, lớp đáy cách giữa, giấy sóng và lớp đáy.

Đặc điểm của thùng carton chuyển nhà 5 lớp:

 • Lớp đầu giấy mặt có thể chịu được những thời tiết ẩm ướt nhẹ
 • Lớp thứ 2 có khả năng phân tán lực lên thùng giấy
 • Lớp thứ 3 và 4 hạn chế tối đa những tác động bên ngoài lên thùng
 • Lớp cuối cùng là để đảm bảo độ an toàn cho tài sản phía trong thùng

Kích thước

Tiếp theo chúng ta cũng nên để ý đến kích thước thùng, không chọn quá to cũng không quá nhỏ. Mua thùng giấy chuyển nhà quá to sẽ làm đồ vật bên trong không được cố định dễ gây va đập, làm hư hại tài sản trong quá trình vận chuyển. Còn thùng quá nhỏ thì không chứa được quá nhiều đồ, dẫn đến tình trạng nhồi nhét vật dụng khi dọn nhà. Chọn đúng kích thước thùng chuyển nhà đúng kích thước sẽ giúp tiết kiệm được thời gian sắp xếp và không gian vận chuyển.

Lựa chọn thùng giấy chuyển nhà một cách hợp lý và tiết kiệm cũng là một trong những tiêu chuẩn bạn cần lưu ý khi chọn mua thùng carton để chuyển nhà. Chúng ta nên đo đạc, tính toán về số lượng và kích thước đồ dùng cần vận chuyển để mua đúng số lượng thùng và đúng kích thước, tránh mua dư thùng dẫn đến việc tốn diện tích và hoang phí tiền của.

Cuối cùng, chúng ta cần để ý đến yếu tố tiện lợi, nên phân loại thùng giấy dọn nhà trước khi sắp xếp vật dụng. Phân loại cụ thể từng loại thùng cho từng món đồ vật, giúp việc gọn nhà trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Các mẹo khi dùng thùng carton chuyển nhà

Thùng carton chuyển nhà sử dụng hợp lý thì sẽ rất tiện lợi nhưng nếu bạn là người lần đầu sử dụng thì còn có thể luốn cuốn với những chiếc thùng khi dọn nhà. Nên để tránh mất thời gian và hạn chế hao tài sản ở mức thấp nhất, MR KEO sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo sử dụng thùng dọn nhà một cách hiệu quả nhất.

 • Sắp xếp đồ trong thùng vừa đủ, không nhồi nhét sẽ dễ làm đồ vật bị trầy xước và vỡ khi bị tác động từ phía ngoài.
 • Nên ghi tên hoặc đánh dấu phân loại khi thu dọn, để khi sắp xếp lại chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời .
 • Khi vận chuyển đồ vật nặng trong thùng nên cố định thùng bằng băng keo để tránh trường hợp bị bung vì tải trọng lớn.
 • Để tránh trường hợp đồ vật bị ẩm ướt trong quá trình vận chuyển, nên bọc một lớp nilon hoặc màng nhựa bên ngoài thùng.
 • Có thể sử dụng các loại bọc nilon, giấy báo,.. để bọc quanh những nội thất, vật dụng có nhiều góc cạnh để hạn chế trầy xước và hư hại về lớp ngoài của tài sản vận chuyển
 • Trong trường hợp bạn tính toán sai, mua thùng chuyển nhà có kích thước không hợp lý thì nên làm theo nguyên lý sau đây : Những vật dụng có trọng lượng nhẹ và kích thước lớn thì sử dụng thùng to. Còn những đồ vật, nội thất có tải trọng nặng nên đựng trong thùng nhỏ. Vì tiết diện thùng thấp dẫn đến khả năng chịu lực tốt, gia tăng độ an toàn, bảo quản tài sản trong quá trình dịch chuyển thùng hàng.
 • Đối với trường hợp đựng nhiều vật dụng trong cùng một thùng hoặc thùng chứa đồ dễ vỡ thì chúng ta nên lưu ý quấn chặt sản phẩm bằng màng co, túi xốp hơi. Giúp chúng ta đảm bảo an toàn cho tài sản trong quá trình công nhân khuân, vác.

Cách tính số lượng thùng carton chuyển nhà

Áp dụng những bước sau đây có thể giúp bạn tính đúng số thùng carton vận chuyển nhà cần dùng đến để tiết kiệm chi phí và không gian một cách đáng kể:

 • Bước 1: Lập danh sách những đồ vật cần vận chuyển, có thể giúp bạn ước lượng được sơ bộ số thùng giấy chuyển nhà cần mua, tránh mua dư dẫn đến việc bày bừa trong quá trình vận chuyển. Việc này cũng giúp chúng ta tính được số tiền dùng cho dịch vụ vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí mua dư vật dụng đóng gói. Danh sách liệt kê đồ vật cũng cho chúng ta biết rõ tài sản sẽ được vận chuyển đi, tránh mất và xót đồ trong quá trình dọn nhà.
 • Bước 2: Phân loại đồ vật cần chuyển đi theo kích thước và tải trọng để có thể dễ dàng lựa chọn kích thước cũng như cấu tạo của loại thùng carton cần sử dụng. Giai đoạn này rất quan trọng vì nó giúp chúng ta tiết kiệm tối đa được số thùng giấy dọn nhà sẽ sử dụng thông qua việc đo đạc, tính toán kích thước, hình dáng và chất liệu của vật dụng.

Sau khi lập danh sách và phân loại bạn có thể tính toán được số lượng thùng giấy lớn và thùng giấy nhỏ cần sử dụng là bao nhiêu một cách chính xác. Giúp chúng ta tiết kiệm được về mặt tiền bạc, thời gian và không gian khi dọn nhà.

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn đang phân không biết mua thùng giấy chuyển nhà ở đâu tại TPHCM thì hãy đến với MR KEO. Một trong những trang web bán thùng carton vận chuyển chất lượng trên thị trường hiện nay. Với nhiều kích thước và cấu tạo đa dạng, giá cả của các sản phẩm thùng carton tại MR KEO cũng rất hợp lý, khá rẻ so với thị trường chung. Ngoài ra những sản phẩm bạn lựa chọn sẽ được giao hàng một cách nhanh chóng, và bảo đảm đúng về số lượng và chất lượng bạn lựa chọn.

MR KEO hy vọng đã đem đến cho bạn những kiến thức cần biết về thùng carton vận chuyển nhà, giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn về mẫu mã khi mua hàng nhé.

Các câu hỏi thường gặp khi mua thùng carton chuyển nhà

Số lượng tối thiểu đơn đặt hàng là bao nhiêu?

Tại MR KEO, chúng tôi nhận đơn hàng tối thiểu là 10 thùng.

Bao lâu thì sẽ nhận được hàng?

Thông thường mỗi đơn đặt hàng, MR KEO giao hàng trong vòng từ 30 phút đến 6 tiếng

Lưu ý: thời gian giao hàng nhanh thì phí vận chuyển càng cao.

MR KEO có thể giao hàng vào buổi tối không?

Hiện tại MR KEO chỉ hỗ trợ giao hàng tối đa là tới 18h.