Thùng Carton 3 Lớp

Giá

700đ20,700đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Thùng carton 3 lớp là gì và được dùng để làm gì? Chúng có đặc điểm cấu tạo như thế nào? Đây chắc có lẽ là những câu hỏi của nhiều bạn chưa hiểu rõ về loại thùng carton này. Vì vậy, bài viết hôm nay mà MR KEO chia sẻ chắc chắn sẽ giải đáp những thắc mắc của nhiều bạn. Cùng theo dõi dưới đây nhé!

Thùng carton 3 lớp là gì

Thùng carton 3 lớp là mẫu thùng hộp được làm từ 3 lớp giấy carton. Bao gồm 1 lớp giấy sóng và 2 lớp giấy mặt ngoài. Mẫu thùng carton này có giá thành thấp, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Thùng carton 3 lớp là mẫu thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton. Trong đó, mặt ngoài là 2 lớp giấy và có 1 lớp dạng hình sóng, hình sin ở giữa.

Đặc điểm cấu tạo của thùng carton 3 lớp

Thùng giấy carton 3 lớp có đặc điểm cấu tạo gồm 3 lớp:

thùng giấy carton

Lớp ngoài cùng

Được làm từ loại giấy mịn, láng bóng, phẳng và đẹp. Giấy có thể có nhiều màu như: màu trắng, màu nâu hoặc màu vàng.

Lớp giấy giữa

Thường được làm từ giấy xeo, được tạo nên bởi những lớp sóng giấy. Lớp giấy này giống như một tầng đệm cho thùng carton giúp chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực khi đựng đồ và di chuyển. Khả năng chịu va đập và chịu lực của thùng carton sẽ khác nhau tùy độ sóng nhỏ hay lớn..

Lớp giấy đáy

Thường được làm từ giấy xeo hoặc giấy cứng. Chúng có vai trò trợ lực có định lượng gần gấp 2 lần so với định lượng của lớp ngoài.

Hãy xem nhanh video sản xuất thùng carton 3 lớp dưới đây:

Cấu tạo các loại sóng của thùng giấy carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp sóng e

Đặc điểm của thùng carton sóng e là có chiều cao bước sóng khoảng 8-10mm, biên độ sóng là 25-30 sóng/10cm. Thùng giấy carton 3 lớp sóng e có ưu điểm đó là có độ cứng cao, chịu nén, chịu được lực tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thùng carton này đó chính là chúng không có độ đàn hồi. Chính vì thế, thùng carton 3 lớp sóng e chỉ phù hợp để đựng các sản phẩm như: mỹ phẩm, thực phẩm..

Thùng carton 3 lớp sóng b

Thùng carton sóng b có độ cao khoảng 2,5mm (khá mỏng). Tuy nhiên, độ cao sóng giấy này lại sẽ tạo ra những tính chất rất khác biệt và phù hợp với những mặt hàng phù hợp (đây là loại thùng thường dùng nhất trong tất cả các loại thùng 3 lớp).

Thùng carton 3 lớp sóng c

Đặc điểm của thùng này là có độ cao sóng giấy khoảng 3.6 mm – loại giấy sóng C này kết hợp được cả 2 ưu điểm của sóng A và B. Các doanh nghiệp thường đặt hàng thùng carton 3 lớp sóng C nhiều sau sóng B vì nó tích hợp các ưu điểm cũng như khả năng chịu được lực phân tán tốt nhất, chịu được lực xuyên thủng rất cao. Vì vậy, đây là thùng thích hợp trong việc đựng đồ, xếp nhiều thùng đồ chồng lên nhau mà không sợ bị méo mó, bị bẹp, không lo sản phẩm bên trong sẽ bị ảnh hưởng.

Ưu nhược điểm của thùng carton 3 lớp

Ưu điểm:

  • So với một số sản phẩm sử dụng để chứa đồ khác, giá thành của loại thùng carton 3 lớp sẽ rẻ hơn và dễ sử dụng.
  • Nguyên vật liệu để làm thùng giấy carton này lại rất dễ tìm với giá thành thấp.
  • Giấy làm thùng carton có trọng lượng nhẹ, dễ cắt, dễ uống để tạo dáng cho nhiều mẫu thùng carton.
  • Thùng có khả năng chịu lực tốt và độ bục cực kỳ tốt.
  • Các thùng carton này đã được cán chống thấm, vì vậy chúng có khả năng chống thấm cực tốt. Đồng thời, các sản phẩm thực phẩm được bảo vệ tốt hơn.
  • Bề mặt thùng carton 3 lớp dễ phủ mạ và có khả năng dập nổi lên hộp một cách dễ dàng.
  • Thùng giấy carton này dễ dàng thay đổi kiểu dáng ban đầu. Đồng thời, khi không sử dụng nữa, bạn có thể xử lý và tái sinh chúng một cách dễ dàng. Thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Nhược điểm:

  • Chất lượng của thùng giấy carton 3 lớp này sẽ bị giảm dần theo thời gian.
  • Thùng carton dễ bị bục khi tiếp xúc với nước và lửa
  • Độ chắc chắn của mẫu thùng giấy 3 lớp không bằng thùng carton 5 lớp và 7 lớp.

Ứng dụng của thùng thùng carton 3 lớp

Mẫu thùng carton 3 lớp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chúng được sử dụng để đóng gói sản phẩm, vật dụng, đồ đạc và những tài liệu sử dụng thường ngày.Đặc biệt, nhu cầu sử dụng thùng carton 3 lớp nhiều nhất chính là các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhiều hàng hóa.

Bên cạnh đó, một số khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu riêng về sản phẩm. Vì vậy, tùy thuộc vào mỗi yêu cầu, sản phẩm thùng carton 3 lớp sẽ có kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Báo giá thùng carton 3 lớp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thùng giấy carton 3 lớp. Do đó, giá cả có thể nhau khác và chênh lệch nhau, nhưng không quá nhiều. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu để chọn nơi mua chất lượng, uy tín cùng giá cả phải chăng. Thông thường, giá thùng sẽ còn tùy thuộc vào kích thước của thùng, màu sắc và số lượng khi mua thùng.

Những chia sẻ đây sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về loại thùng carton 3 lớp này, đồng thời phân biệt được chúng với những loại thùng khác. Qua đó, giúp bạn lựa chọn những loại thùng phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Nếu có thắc mắc về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng, các bạn hãy liên hệ với MR KEO – chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.