Băng Keo Đục

Giá

40,000đ80,000đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Thật ra chẳng mấy ai không biết băng keo đục vì nó là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, bắt gặp ở mọi nơi. Trong công nghiệp đóng gói và sản xuất hàng hóa cũng được ứng dụng vô số kể. Với đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực sản xuất thì chẳng ai không biết băng keo đục cũng như sự tiện lợi khi có nó trong tay.

Bảng giá băng keo đục tại Mr Keo

Tên sản phẩm Giá
Băng keo đục 1 kg Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo đục 1.2 kg Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo đục 1.8 kg Liên hệ 0877 99 00 33
Băng keo đục 2 kg Liên hệ 0877 99 00 33

Băng keo đục là gì

Băng keo đục là loại băng keo có màu nâu chứ không phải vàng như nhiều người hay nhầm lẫn. Keo chịu lực tốt, dẻo dai, và có độ bám dính tốt. Vì vậy thường dùng dán được tốt cả những bao hàng nặng tải.

Thiết kế độ dày, chiều rộng, dài của băng keo luôn luôn được nhà sản xuất đảm bảo, phù hợp với mọi loại hàng hoá, vật dụng.

Có nhiều kích thước và chất liệu keo phù hợp nhu cầu khách hàng. Băng dính đục tương tự như những dòng băng keo khác, băng keo đục cũng được ứng dụng để kết dính, dán thùng hoặc dùng cố định hàng hóa nhằm hạn chế tối đa sự va chạm trong quá trình vận chuyển.

Cấu tạo của băng keo đục

Băng dính đục có cấu tạo làm từ nguyên liệu màng BOPP và một lớp keo nước nhập khẩu và màu nâu để tạo ra màu sắc cho băng keo đục.

Nhà sản xuất luôn ưu tiên chọn lựa nguyên liệu thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho người dùng và hàng hoá. Thân thiện với da, khi vào bề mặt có thể tháo dỡ. Tuy nhiên việc có làm hư bề mặt hay không còn tùy thuộc vào cuộn keo cũ hay mới, có dán chặt vào bề mặt khi bị gỡ hay không.

Các loại băng keo đục

Băng keo đục phân loại phổ biến theo chiều dài yard hoặc chiều rộng (f,p). Chẳng hạn như:

Băng keo đục 200 yard tức là keo có chiều dài 200 yard, đơn vị yard quy đổi ra mét theo chiều dài. Tương tự băng keo đục 100yard

Băng keo đục 5p-80y là loại keo đục có chiều dài 80 yard và chiều rộng 5p (5f) tương đương băng keo đục 5cm.

Công dụng của băng keo đục

Băng keo đục có rất nhiều công dụng. Phổ biến như băng keo đục dán thùng, băng keo đục để đóng gói hàng hoá,…

Công dụng chính mà băng keo đục đem lại cho người dùng là tính tiện dụng trong đóng gói, niêm phong hàng hoá và các vật dụng.

Trong nhiều trường hợp thì băng dính đục còn được dùng để dán cả các bao hàng có trọng lượng vừa phải thay cho bằng dây.

Nói một cách cụ thể hơn thù các loại băng đính đục dùng để kết dính bao bì, thùng hàng hay thậm chí là các pallet. Trước đây khách hàng thường sử dụng sản phẩm để cố định như màng PE… nhưng băng keo đục khi được ứng dụng lại là vật phẩm được sử dụng nhiều hơn cả bởi tính đa dụng và một điều quan trọng là giá cả tiết kiệm của mặt hàng này.

Mua băng keo đục uy tín giá rẻ ở đâu TPHCM

Trên thị trường hiện nay có nhiều những địa chỉ cung cấp băng keo đục. Số lượng ít, mua lẻ bạn có thể mua ở bất cứ đâu như cửa hàng tiện lợi, cửa hàng vật liệu xây dựng, tiệm tạp hoá, …Tuy vậy bạn đã biết đến nhà sản xuất băng keo Mr Keo chưa? Mua băng keo đục và các loại keo khác tại Mr Keo đảm bảo uy tín.
– Là thương hiệu có uy tín nhiều khách hàng tin dùng và đồng hành nhiều năm.
– Với phương châm xây dựng uy tín nhờ chất lượng, luôn xem đó là sứ mệnh là động lực phát triển.
– Giá cả cạnh tranh, đảm bảo thị trường.
– Cung cấp băng keo đục độ dính cao, màng dẻo phù hợp dán tất cả vật dụng, bao gồm cả vật khá nặng.
– Sản phẩm băng keo đục không mùi hôi khó chịu.
– Giao hàng nhanh chóng.
– Giảm giá lớn dành cho khách hàng mua với số lượng lớn. Mua càng nhiều, càng giảm càng lớn.

Băng keo đục là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Mr Keo. Không chỉ vậy, những loại keo khác cũng được Mr Keo bán và phân phối trên toàn HCM với giá sỉ cực tốt cho khách.