Giấy IK Plus

Giá

75,000đ75,000đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Trải qua nhiều năm tồn tại trên thị trường Việt, sản phẩm giấy văn phòng IK Plus do tập đoàn hàng đầu Thế giới về sản xuất giấy đã thể hiện được tiềm năng với nhiều ưu điểm. Ik Plus đã khẳng định được vị trí của thương hiệu về chất lượng trong niềm tin lòng người tiêu dùng Việt Nam. Giấy IK Plus mang nhiều đặc tính độc đáo và rất riêng biệt sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm ưu việt của thương hiệu giấy IK Plus

IK Plus là thương hiệu giấy văn phòng được nghiên cứu, sản xuất dựa trên các cải tiến về ứng dụng của công nghệ TRUTONE, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn in hiện đại. Công nghệ này được sử dụng một cách tối ưu nhằm cho ra những bản in hoàn hảo chất lượng nhất trên hầu hết thiết bị máy in laser, máy photocopy, in phun và cả máy fax.

Chất lượng của giấy Ik Plus đã được kiểm soát một cách nghiêm ngặt thông qua hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, quản lý tính ổn định, quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001 và độ bền hình ảnh trên giấy in hoặc giấy viết ISO 9706

Định lượng giấy IK Plus phổ biến trên thị trường

Giấy A3 IK Plus 70gsm

Giấy A3 IK Plus 70gsm đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe trong in màu cho màu màu sắc in chính xác và tươi sáng. Giấy in sẽ đem lại hình ảnh in cực nét và sống động nhất ở từng trang in, người đọc sẽ cảm thấy dễ đọc và dễ cảm nhận hơn.

Giấy A3 IK Plus 80gsm

Giấy A3 IK Plus 80gsm khi in sẽ cho thời gian khô mực nhanh kỷ lục, các phân tử mực sẽ bám chặt vào bề mặt giấy ngay lập tức và khô đi một cách mau chóng, đảm bảo cho kết quả in không lem, không thấm mực sang mặt bên và thời gian được tiết kiếm khá nhiều khi làm việc.

Giấy A4 IK Plus 70 gsm

Giấy A4 IK Plus 70 gsm là giấy in – photocopy cho bao bì màu đẹp mắt và sang trọng. IK Plus là thương hiệu giấy in cao cấp, đảm bảo được chuẩn mực cao nhất trong yêu cầu in ấn và đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Giấy A4 IK Plus 80 gsm

Giấy A4 IK Plus 80 gsm là dòng giấy văn phòng cao cấp được sản xuất bởi công ty APP tại Indonesia. Giấy có độ trắng vượt trội, độ láng mịn, nên dòng giấy A4 IK Plus được mệnh danh là nữ hoàng trong các loại giấy in.

Giấy A5 IK Plus 70 gsm

Giấy A5 IK Plus 70 gsm mặc dù là giấy có định lượng không cao nhưng thời gian gần đây, thương hiệu IK plus đã dần thay thế nhiều tên tuổi khác trong mảng giấy văn phòng. Với người tiêu dùng tại Việt Nam thì IK Plus đã và đang chiếm giữ vị trí quan trọng trong văn phòng Công ty lẫn công nghệ in ấn.

Giấy A5 IK Plus 80gsm

Giấy A5 IK Plus với định lượng 80gsm chuyên dùng để phục vụ việc in ấn các hợp đồng, các loại văn bản cần sự nghiêm trang và cao cấp trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng đối tác.

Thùng giấy A4 Plus giá bao nhiêu

1 Ream giấy A4 Plus tại MR KEO có giá dao động từ 60,000-75,000 vì vậy 1 thùng giấy A4 Plus có giá dao động từ 300,000 – 375,000 tuỳ theo biến động giá của thị trường.

Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng giấy IK Plus

Tuyệt đối không để giấy IK Plus ở những nơi mà có độ ẩm cao hoặc nơi ẩm ướt, những địa điểm gần với nguồn nước mà có thể bắn dính vào giấy.
Việc để giấy IK Plus ở những nơi có ngưỡng nhiệt độ cao sẽ có thể làm cho các trang giấy bị biến dạng. Khách hàng nên tránh đặt giấy in ở những vị trí như thế.

Không nên đặt giấy ở nơi có nhiều bụi bẩn, dơ. Việc bụi bám dính trên bề mặt giấy lâu ngày sẽ có thể gây ảnh hưởng xấu đến giấy, làm mất độ trắng sáng và mất đi độ mịn của giấy in.

Khách hàng nên bóc ram giấy vừa đủ theo nhu cầu dùng giấy in sao cho vừa đủ. Đặt giấy in vào các khay ở máy in lượng ít theo từng đợt một, không đặt 1 lần quá nhiều giấy.

Chất lượng giấy IK Plus như thế nào

Giấy IK Plus có hàm lượng chất xơ cao, nguyên liệu bột giấy được lấy từ nguồn gốc cây gỗ trồng tự nhiên. Giấy có bề mặt cực nhẵn cùng với độ chống thấm hoàn hảo, từ đó cho ra đời những bản in tài liệu văn phòng, hình ảnh in đều màu có độ sắc nét cao và chất lượng tốt bền bỉ. Dòng giấy này được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Indonesia, do đó luôn đảm bảo loại giấy cung cấp đến người tiêu dùng chất lượng tốt nhất.

Mua giấy in IK Plus ở đâu giá rẻ và uy tín nhất

Giấy IK Plus tại Mr Keo đảm bảo chất lượng mà giá cả lại vô cùng cành tranh so với thị trường. Khách hàng mua giấy IK Plus với số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, mua càng nhiều chiết khấu càng cao, ngoài ra khách hàng còn có thể được miễn phí giao hàng.

Sử dụng giấy IK Plus sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn bởi những ưu điểm mà loại giấy in phô tô này sở hữu. Khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ Mr Keo để được nhân viên tư vấn chi tiết và sớm trở thành khách hàng được hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn với số lượng giới hạn tại đây.