Băng Keo Trong

Giá

0đ120,000đ

Băng keo trong rất quen thuộc với mỗi người chúng ta trong cuộc sống và sản xuất. Có nhiều loại băng keo trong theo kích thước, chất lượng,…mà không phải ai cũng để ý tìm hiểu để ứng dụng nó tốt nhất trong cuộc sống hắng ngày. Bạn có từng nghe qua các tên gọi băng keo trong 100yard, băng keo trong 5f,…?

Băng keo trong là gì

Băng keo trong (tiếng anh là bandage) là loại vật liệu có tính kết dính. Trong thành phần được bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu giúp tăng độ dai, mềm phổ biến như màng nhựa BOPP, PVC, … sử dụng phổ biến cho cả dân dụng và sản xuất. Đặc biệt có tính ứng dụng cao trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Những loại băng keo trong phổ biến

Băng keo trong 100 yard

Băng keo 100 yard là loại băng keo có chiều dài cuộn băng là 100 yard.

Yard ở đây là đơn vị đo theo Anh, tiêu chuẩn 1 Yard = 0,9114 m. So với
băng keo 80 Yard, băng 100 yard có thể sử dụng lâu hơn và được bán giá hợp lý hơn.

Đọc mẫu: 5f x 100y tức là cuộn băng keo có bề ngang 5cm và chiều dài 100 yard.

Hay ví dụ khác:

Băng keo trong 5f120y là keo có chiều ngang rộng 5cm và chiều dài 120 yard.

Băng keo trong 5f-80y là keo có độ rộng bề ngang 5cm và chiều dài 80 yard.

Băng keo trong 200 yard

Băng keo trong 200 yard là loại băng Jumbo phổ biến cũng tương tự 100 yard, băng keo trong 200 yard cũng được quy đổi theo đơn vị đo tiêu chuẩn Anh.

Băng keo trong 2cm

Băng keo trong 2cm ý chỉ về kích thước bề ngang của của cuộn keo là 2cm. Phù hợp dán các chi tiết nhỏ, dán thủ công mỹ nghệ.

2.4 Băng keo trong 5cm

Tương tự thì băng keo 5cm ý chỉ về các loại keo trong có bề ngang 5cm. Kích thước này thích hợp dán các thùng xốp lớn, vậy nặng thì nhanh và tiện lợi hơn.

Băng keo trong 48mm hay 4f8 cũng tương đương 4,8cm xấp xỉ 5 cm hay 5f.

Quy cách thông dụng của băng keo trong

Băng keo trong sẽ được đóng gói theo những quy cách mặc định thông dụng hoặc đóng gói theo yêu cầu riêng tùy đơn vị đặt theo số lượng lớn.
Một số quy cách đóng gói thông dụng:

  • Băng dính băng keo 4F8, cách gọi khác 4,8cm; 48 mm hoặc tương dương băng dính 5cm.
  • Băng keo 5F, 6F, 7F Tương ứng với bằng Kiều trong 5cm 6cm 7cm bề ngang hoặc kích thước lớn hơn nhỏ hơn tùy theo đơn đặt hàng.

Công dụng của băng keo trong

Băng keo dùng để đóng gói dạng thùng cho sản phẩm

Với những sản phẩm hàng hóa cần phải đóng thành thùng thì băng keo trong là được tận dụng nhiều nhất. Với độ bám dính chắc chắn, Bầu kêu được dùng để da của thùng bên ngoài hoặc bọc lớp mạng shop chống shock bên trong cho sản phẩm, giúp giữ và bảo vệ hàng hóa một cách an toàn nhất. Hiện phần lớn đều lựa chọn sử dụng loại băng keo trong làm từ chất liệu OPP trong có kích thước 4,8cm (4f8) Vừa tiện dụng vừa tiết kiệm chi phí.

Băng keo trong sử dụng trong văn phòng phẩm, công ty

Trong văn phòng công ty, băng keo trong cũng được tận dụng để dán niêm phong đóng gói thì cứ thiết.

Với các ưu điểm như dễ sử dụng , Giá rẻ, dễ cất giữ và bảo quản,… hầu hết văn phòng lớn bé hiện nay đều có chứ cái loại băng keo trong với kích thước dưới 5cm (5f) Mà trong đó phổ biến nhất là loại 2cm.

Băng keo trong dán tiền

Mẹo nhỏ như bí Bí thuật này đã được áp dụng thành công và giữ được mệnh giá của nhiều tờ tiền vô tình rách ngang hoặc rách góc.

Băng keo trong dán thủ công mỹ nghệ

Ứng dụng này quá quen thuộc và phổ biến, các em nhỏ thích sử dụng loại 2cm vì dễ kéo và dễ cắt.

Băng keo trong dán bọc chống shock

Trong kho đóng gói hàng hóa thì việc gia cố sản phẩm với keo trong trong thùng sao cho chắc, giảm khoảng trống để giảm va đập khi vận chuyển là điều cần thiết.

Băng keo trong dán chống thấm

Chỉ cần dán bề mặt cần chống thấm bằng nhiều lớp chồng xếp khít nhau thì sẽ tận dụng được khả năng chống thấm tuyệt đối của băng keo trong.

Mua băng keo trong giá rẻ ở đâu TPHCM

Hầu hết các tiệm tập hóa, nhà sách, cửa hàng vật liệu đều có bán băng keo trong. Tuy nhiên nếu có nhu cầu mua số lượng lớn, đảm bảo hàng chất lượng thì cần phải tìm đến những xưởng sản xuất băng keo trong chính hãng, mua tận xưởng để đảm bảo hàng bán ra là mới, không bị mục, hàng chất lượng và có hỗ trợ bán giá sỉ cho khách hàng.

Lợi ích khi mua băng keo trong tại Mr Keo

MR KEO là đơn vị hàng đầu thị trường về sản xuất và phân phối các loại keo tại HCM. Shop sở hữu những ưu điểm nổi trội như băng keo trong giá rẻ vì là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

Băng keo không bị đứt ngang khi sử dụng. Khi kéo và dán có độ bám chắc, dai, bề mặt keo không có dấu hiệu bị cũ.

Khách hàng có nhu cầu bằng keo trong số lượng lớn, cần nguồn hàng liên tục thì Mr.Keo hoàn toàn đủ khả năng để cung ứng. Giao hàng nhanh chóng và có đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và luôn lắng nghe tâm tư khách hàng.

Mua băng keo trong tại MR KEO vừa là lựa chọn tiết kiệm chi phí, có được hàng chất lượng mà còn được đảm bảo các quyền lợi như các chương trình giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi đi kèm.