Giấy A4 Paper One

Giá

0đ100đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Products not found

Giấy A4 Paper One với uy tín về chất lượng, luôn sản xuất ra những loại giấy định lượng phù hợp với dòng máy in và nhu cầu người dùng. Những sản phẩm định lượng phổ biến của giấy A4 Paper One hiện nay bao gồm: Giấy PaperOne A4 70 gsm, Giấy A4 PaperOne 80gsm, Giấy Paper One A3 80 gsm. Vậy bạn có biết Paper One có những đặc tính nào hay không?

1. Đặc điểm nổi bật của giấy A4 Paper One

1.1 Bề mặt giấy đạt chuẩn cao cấp

Với việc áp dụng công nghệ mới trong sản xuất giấy A4 Paper One, các loại giấy A4 tốt hiện nay của Paper One được sản xuất theo dạng cán mịn hai mặt vô cùng đồng đều.

1.2 Tương thích với nhiều dòng máy hiện đại

Giấy Paper One được thí nghiệm trên nhiều dòng máy khác nhau và đưa ra kết luận rất hiếm trường hợp kẹt giấy lỗi do chất lượng giấy gây nên. Giấy a4 a-one thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng hiện nay được sản xuất. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với những dòng giấy khác.

1.3 Giấy A4 Paper One có thể in được 2 mặt đều nhau

Người sử dụng có cảm giác bề mặt giấy giấy in paper one mỏng, nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy được đều hơn. Điều này giúp việc in ấn/ photocopy cả hai mặt không bị nhăn, cong hay mực lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy khi sử dụng.

1.4 Độ trắng tuyệt vời

Độ trắng sáng của giấy in A4 Paper One luôn ở mức ổn định, không gây tổn hại đến thị lực người sử dụng do lỗi in mờ, không sắc nét,…. Với việc không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất của mình cho phù hợp tần suất hoạt động của mắt, giấy a4 copy paper hiện nay được sản xuất dựa theo sức khỏe người sử dụng nhằm đem đến loại giấy có độ trắng phù hợp nhất so với thị lực của mắt.

1.5 Độ nhẵn tuyệt vời

Độ nhẵn của giấy A4 Paper One luôn đạt mức vừa phải. Giấy không quá nhẵn cũng không quá láng khi cầm và in ấn. Độ nhẵn phù hợp để bảo vệ, tăng độ bền các dòng máy hiện nay.

2. Định lượng thông dụng của giấy A4 Paper One

Định lượng giấy A4 Paper One luôn là một trong những thắc mắc thường gặp với những người mua chưa có kinh nghiệm.

2.1 Giấy Paper One A4 80gsm

Giấy Paper One A4 80 GSM là giấy làm từ bột giấy 100% thiên nhiên, chất liệu láng mịn, có độ trắng sáng chuẩn. Giấy A4 Paper One 80 khi in cho hình ảnh sắc nét, không bị lem mực ảnh hưởng đến mặt bên. Giấy A4 Paper One ĐL 80 thích hợp cho tất cả các loại máy hiện nay như máy in phun, máy photo, laser, máy fax laser…

Quy cách đóng gói giấy A4 Paper One 80gsm 500 tờ. Kích thước A4 210 x 297 (mm). Xuất xứ Indonesia.

2.2 Giấy Paper One A4 70gsm

Giấy A4 Paper One 70gsm 500 tờ là loại giấy phổ biến sử dụng để in – photo đóng thành cuốn. Ngoài ra có thể dùng giấy A4 Paper One ĐL 70 làm phiếu thu – chi – xuất – nhập – đơn đặt hàng trong văn phòng, công ty. Quy cách đóng gói giấy A4 Paper One 70: Khổ A4, 500 tờ/1 ream.

3. Ưu điểm khổ giấy in A4 thương hiệu Paper One

Hầu hết các đặc điểm đã kể trên đều là những ưu điểm đáng nhắc đến của dòng giấy giấy in Paper One. Giấy có 2 dòng định lượng 70 GSM và 80 GSM giúp cho việc sử dụng được tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, giá 1 thùng giấy A4 Paper One khi mua sỉ tại Mr Keo cũng là một trong những ưu điểm cực có lợi cho khách hàng.

4. Giá 1 thùng giấy A4 Paper One bao nhiêu tại Mr Keo

Giá 1 thùng giấy A4 Paper One bao nhiêu tại Mr Keo sẽ tùy thuộc vào số lượng mà khách hàng đặt mua, quá tuyệt phải không nào. Ngoài ra khách hàng còn được nhận thêm các chương trình khuyến mãi, giảm giá đi kèm để có được mức giá mua tốt nhất.

5. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giấy A4 Paper One

Giấy Paper One A4 thuộc loại vật liệu giấy nên rất dễ bị cháy, dễ nhòe chữ khi bị thấm nước hoặc bị độ ẩm, bị vò nát không thể trở lại độ phẳng láng như ban đầu, cho nên cần bảo quản giấy như sau:

  • Tránh để nơi có nhiệt độ quá cao do môi trường hoặc máy móc.
  • Tránh để gần nơi có dầu mỡ, độ ẩm hoặc dễ bị nước.
  • Để cao tầm với của trẻ em,vì bị vò nát không đảm bảo chất lượng.
  • Không để bụi bám nhiều làm ảnh hưởng đến độ láng, độ mịn và định lượng ban đầu của giấy.

6. Tại sao nên mua giấy A4 Paper One tại Mr Keo

Bạn nên mua giấy Paper One A4 tại Mr Keo vì những lý do tuyệt vời như:

  • Báo giá giấy A4 Paper One công khai và minh bạch.
  • Thùng giấy A4 Paper One được bảo quản theo tiêu chuẩn nhà sản xuất khuyến cáo nên đảm bảo chất lượng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để giúp khách mua được giá tốt nhất.
  • Tư vấn khách hàng tận tình, tư vấn loại máy tốt nhất để dùng cho giấy.
  • Giao hàng nhanh chóng trong khu vực Hồ Chí Minh.
  • Là shop uy tín, nổi tiếng đảm bảo chất lượng.

Giấy A4 Paper One có chất lượng rất tốt. Thùng giấy Paper One giúp khách hàng mua tiết kiệm hơn hẳn. Mr Keo hiểu những băn khoăn mà khách hàng đang gặp phải, khách cứ vô tư liên hệ, Mr Keo sẽ tư vấn đến khi khách hài lòng thì thôi!