Giấy A4 Bãi Bằng

Giá

0đ100đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Products not found

Sự đa dạng các thương hiệu giấy văn phòng trên thị trường khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn được loại giấy chất lượng mà tiết kiệm kinh tế. Khách hàng nếu thường xuyên dùng giấy in A4 thì đừng bỏ qua thương hiệu trong nước giấy A4 Bãi Bằng: Chất lượng và giá rẻ, sẽ được đề cập dưới đây.

1. Giấy A4 Bãi Bằng có tốt không

Thương hiệu giấy Bãi Bằng được đánh giá thuộc top 5 giấy in văn phòng tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Từ khi ra đời cho đến hiện tại, thương hiệu giấy Bãi Bằng đã gây dựng được niềm tin và vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

Qua phản hồi của nhiều người dùng và khách hàng của Mr Keo, cùng với kinh nghiệm sử dụng giấy A4 Bãi Bằng cho thấy, dòng giấy này hoàn toàn có đủ mọi tố chất để sánh vai với các thương hiệu giấy nổi tiếng ngoại nhập khác bởi chất lượng cũng như đáp ứng được hầy hết yêu cầu về sử dụng.

2. Đặc điểm nổi bật của giấy in A4 Bãi Bằng

Giấy Bãi bằng là thương hiệu giấy nội địa Việt Nam, sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật có thể thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính:

2.1 Độ mịn và trắng sáng tốt

Giấy A4 Bãi Bằng có độ láng bóng, nhẵn mịn cao. Độ trắng sáng của giấy tương đối tốt do đó bản in phô khi thành phẩm có độ sắc nét hoàn hảo. Giấy có tính bắt mực cao, khô nhanh nên sau khi in không bị lem màu mực in.

2.2 Giá thành thấp

Do được sản xuất trong nước nên giấy không phải tốn chi phí vận chuyển nhập khẩu. Một ream giấy A4 Bãi Bằng chỉ có giá khoảng 40.000 VNĐ (Cực kỳ thấp so với các loại giấy nhập khẩu từ nước ngoài). Điều này giúp giải quyết các vấn đề khó khăn về kinh tế cho các doanh nghiệp.

2.4 Phù hợp mọi loại máy in

Giấy được sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại, giấy đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng giấy in tốt nên tương thích với mọi dòng máy in hiện đại, máy phô tô, máy fax… Khách hàng không phải lo ngại giấy kén máy.

2.5 Thân thiện với môi trường

Giấy A4 Bãi Bằng được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu bột gỗ 100% nguồn gỗ từ nhiên như: Gỗ keo, gỗ bạch đàn được trồng ngắn hạn. Do đó, giấy vô cùng thân thiện với con người và môi trường. Đồng thời giúp bảo tồn được những cánh rừng, tránh khai thác gỗ không hợp lý.

2.6 Bao bì đẹp mắt

Giấy Bãi Bằng có bao bì thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ. Có tem chống hàng giả, logo và hình ảnh in sắc nét, thay đổi theo góc nhìn.

3. Định lượng giấy A4 Bãi Bằng thông dụng

3.1 Giấy A4 Bãi Bằng 70gsm

Với định lượng của giấy là 70gsm sẽ giúp tránh được việc bị lem màu mực sang mặt bên. Ngoài ra, giấy bãi bằng a4 định lượng 70gsm có thể được sử dụng viết tay, giấy hoàn toàn có thể cho bạn được nét chữ đẹp và rõ ràng.

3.2 Giấy A4 Bãi Bằng 60gsm

Giấy bãi bằng a4 60 gsm được sản xuất từ gỗ nguyên thủy 100% nguyên chất. Các loại gỗ được dùng là gỗ keo và gỗ bạch đàn như đã đề cập giúp tạo nên loại giấy với chất lượng tốt nhất khi in hay phô tô. Giấy với hai mặt láng mịn, trắng sáng và tương thích được với hầu hết các loại máy in Laser, máy in phun, máy Fax laser, máy Photocopy, …

3.3 Giấy A4 Bãi Bằng 80gsm

Giấy Bãi bằng với định lượng 80 gsm khi in màu sẽ cho hình ảnh và văn bản độ sắc nét, độ tương phản cao với chất lượng hoàn hảo. Giấy Bãi Bằng này không bị bám bụi, giúp bảo vệ được sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là hệ hô hấp và mắt. Ngoài ra còn giúp kéo dài tuổi thọ máy in phô.

4. Dòng giấy A4 Bãi Bằng được ưa chuộng trên thị trường

4.1 Giấy A4 Bãi Bằng vàng

Giấy A4 Bãi Bằng vàng là nhãn hiệu giấy in nổi tiếng của Bãi Bằng. Giấy khổ A4 kích thước chuẩn, chất lượng tốt sẽ cho ra bản in sắc nét, bám mực in tốt và lâu phai theo thời gian. Giấy được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, chất lượng giấy không hề kém các loại giấy nhập khẩu mà giá lại rẻ.

4.2 Giấy A4 Bãi Bằng vỏ xanh

Giấy A4 Bãi Bằng vỏ xanh là dòng giấy cao cấp khác của thương hiệu Bãi Bằng. Giấy có độ trắng sáng, đẹp, bề mặt giấy láng mịn ở cả hai mặt, khi in cho bản in với độ sắc nét cao, photo ra nội dung văn bản lẫn hình ảnh đẹp. Sản phẩm có giá cả hợp lý phù hợp nhu cầu các công ty hay văn phòng giúp tiết kiệm chi phí.

4.3 Giấy a4 bãi bằng vỏ hồng

Giấy Bãi Bằng vỏ hồng A4 là giấy có thể bắt mực cao, khô mực nhanh, mép cắt ram giấy phẳng vuông vức, kích thước A4 đạt chuẩn chuẩn theo tiêu chuẩn quy định đảm bảo giấy không bị kẹt khi in. Chất lượng giấy A4 đồng đều, ổn định. Là thương hiệu giấy Việt chất lượng, giá tốt, giá thấp hơn so với các thương hiệu giấy nhập khẩu.

5. Bán giấy A4 Bãi Bằng giá rẻ chất lượng ở đâu

Mr Keo là cơ sở chính thức phân phối giấy A4 Bãi Bằng sỉ và lẻ. Giấy Bãi Bằng tại Mr Keo đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá cả vô cùng rẻ. Nếu mua càng nhiều thì giá chiết khấu sẽ cao. Đồng thời khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển nhanh bằng nhiều hình thức hỗ trợ, ngoài ra còn có thể được miễn phí vận chuyển.

6. Bảng giá sỉ và lẻ giấy A4 Bãi Bằng tại Mr Keo

Một ram giấy A4 Bãi Bằng khoảng 55.000 VNĐ. Giá giấy A4 Bãi Bằng còn dao động tùy thuộc vào từng thời điểm trên thị trường. Tại Mr Keo giá giấy Bãi Bằng luôn cố gắng ở mức ổn định, hàng luôn sẵn có trong kho với số lượng lớn.

Khách hàng có nhu cầu mua giấy A4 Bãi Bằng hay muốn tham khảo bảng giá sỉ và lẻ tại Mr Keo hãy liên hệ để được cung cấp ngay bảng giá chính xác và đầy đủ nhất.

Khi mua giấy A4 Bãi Bằng tại Mr Keo, khách hàng sẽ hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn với số lượng giới hạn. Giấy Bãi Bằng tại Mr Keo đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá vô cùng mềm. Mr Keo là địa chỉ bán giấy văn phòng uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.