Giấy A4 Supreme

Giá

0đ100đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Products not found

Giấy A4 Supreme 70 GSM hay 80 GSM đều có các đặc điểm như phù hợp để in – photo, dễ dàng đóng thành dạng sổ, cuốn, tập hoặc dùng làm các loại phiếu thu – chi – xuất – nhập – đơn trong các công việc trong văn phòng và những công ty hành chính sự nghiệp…Dễ dàng dùng để vẽ, phác thảo cho những bản thiết kế trong những ngành liên quan đến thiết kế, xây dựng, nghệ thuật…Còn những điều cực hay về loại giấy này mời quý đọc giả xem kỹ lưỡng hơn qua bài viết ngắn gọn dưới đây!

Đặc điểm của giấy a4 Supreme

Đặc điểm của giấy a4 Supreme bao gồm: Mặt giấy láng và rất mịn khi được in hai mặt. Giấy có độ trắng cực kỳ cao. Hoàn toàn không bị nhăn và lem mực. Bản in – copy chữ và hình ảnh có độ sắc nét cao. Giấy không bụi khi sử dụng. Khổ giấy được cắt đều và chuẩn tuyệt đối chính xác. Thao tác in 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy a4 Supreme thích hợp sử dụng cho tất cả các loại máy in, máy Fax, máy photocopy.

Khổ giấy A4 thương hiệu Supreme có ưu điểm gì

Giấy a4 Supreme có nguồn gốc rõ ràng

Giấy in A4 Supreme là sản phẩm của công ty giấy SCG Paper Plc thuộc tập đoàn SCG của Thái Lan. Giấy được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam trong nhiều năm nay nên đảm bảo độ an toàn.

Thân thiện với môi trường

Giấy được nhà sản xuất công bố dùng nguyên liệu từ rừng cây trồng ngắn hạn, không khai thác bừa bãi cây gỗ thiên nhiên.

An toàn đối với con người

Giấy in Supreme a4 có sợi được làm từ 100% sợi thiên nhiên cao cấp nên đảm bảo an toàn cho da người dù là làn da mẫn cảm. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 001 và ISO 14001 cùng với chứng chỉ OHSAS 18001.

Độ trắng sáng đảm bảo yêu cầu chất lượng

Giá giấy a4 Supreme khi sử dụng nhìn có độ trắng và sáng cao. Mực khi in lên hay hình ảnh có độ sắc nét cao, độ tương phản hoàn hảo.
In một mặt không có hiện tượng lem qua mặt còn lại

Nhiều loại giấy kém chất lượng trên thị trường khi in có hiện tượng bị lem mực qua mặt giấy còn lại. Duy đối với giấy Supreme a4 80 hay giấy a4 Supreme 70 đều không gặp hiện tượng tương tự.

Ít hiện tượng kẹt giấy

Dù là giấy a4 Supreme 70gsm hay giấy in a4 Supreme 80gsm thì đều được đánh giá là hiếm khi gặp hiện tượng kẹt giấy, gián đoạn quá trình in ấn và photo.

Tương thích nhiều loại máy in mới và cũ trên thị trường

Giấy Supreme a4 70 giá rẻ tương thích với nhiều loại máy in trên thị trường dù là dòng máy cũ hay máy mới.

Định lượng giấy A4 Supreme

Giấy A4 supreme có 2 loại trên thị trường hiện nay là định lượng 70gsm và 80gsm.

Giấy Supreme A4 80gsm

Giấy a4 supreme 80 có kích thước: 210 x 297mm. Định lượng: 80gsm. Quy cách đóng gói dạng 500 tờ/Ream và 5 ream/thùng. Giấy in a4 supreme 80gsm có chất lượng: đẹp, trắng, dày, láng mịn.

Giấy A4 Supreme 70gsm

Giấy in a4 supreme 70gsm là loại giấy in cao cấp. Giấy a4 supreme 70 có độ trắng mịn rất tốt, bề mặt giấy đẹp, thích hợp gần như tất cả các loại dòng Máy in Laser, dòng Máy Fax laser, dòng Máy in phun, dòng Máy Photocopy.

Giấy photo a4 Supreme định lượng 70gsm có khả năng in 2 mặt không lo kẹt giấy. Quy cách đóng gói khổ A4 (210cm × 297cm) (500sheets/ Ream) 5 ream/thùng. Sản xuất tại Thailand. Bảo quản giấy a4 ĐL 70 Supreme tại nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ bảo quản từ 10 ~ 55º C, độ ẩm trong khoảng từ 55 ~ 95% RH và lưu ý là tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Hướng dẫn bảo quản giấy A4 Supreme

  • Nhiệt độ bảo quản tốt nhất từ 10 ~ 55º C.
  • Độ ẩm khuyến khích 55 ~ 95% RH
  • Tránh xa nguồn nhiệt máy móc hoặc môi trường, tránh xa dầu mỡ, chất lỏng.
  • Tránh để giấy những nơi ẩm thấp do môi trường hoặc máy móc gây ra hay nơi gần nguồn nước.
  • Không nên để giấy in photo A4 Supreme ở nơi có nguồn nhiệt quá cao vì có thể gây biến dạng giấy và giảm chất lượng giấy.
  • Không để bụi bám quá nhiều làm ảnh hưởng đến độ sáng, độ mịn cũng như ảnh hưởng đến định lượng ban đầu của giấy.

Mua giấy A4 Supreme giá rẻ và uy tín ở đâu

Mua giấy A4 Supreme lẻ trên thị trường có thể dễ dàng mua ở nhà sách, tiệm văn phòng phẩm. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu lớn, cần mua giấy A4 Supreme sỉ thì nên tìm đến tận xưởng, đại lý cấp 1 chuyên về giấy để được giá tốt nhất.

Hiện Mr Keo là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giấy A4 Supreme sỉ giá tốt nhất thị trường.

Bảng giá sỉ và lẻ giấy A4 Supreme tại Mr Keo

Giá 1 thùng giấy a4 Supreme tại Mr.Keo là mức giá cực ưu đãi MrKeo đã đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Khách hàng có nhu cầu mua giấy Supreme a4 80 hay giấy a4 Supreme 70gsm lẻ vẫn nên liên hệ với Mr. Keo để đảm bảo sử dụng hàng chất lượng cao cấp, chính hãng.

Thùng giấy a4 Supreme được bảo quản theo điều kiện tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã khuyến cáo tại Mr Keo. Khách hàng có thắc mắc không biết sử dụng giấy A4 Supreme cho máy in, máy fax của mình có hợp hay không thì hoàn toàn có thể liên hệ với Mr Keo, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình đảm bảo khách hàng có được điều khách hàng cần.