Giấy Bãi Bằng

Giá

0đ100đ

Products not found

Nhà máy giấy Bãi Bằng Phú Thọ tạo ra những loại giấy tương thích hầu hết các loại máy in hiện nay trên thị trường. Cụ thể có máy in phun, máy laser, fax laser, máy photocopy,… Và điểm nổi bật của giấy photo Bãi Bằng là khi sử dụng khắc phục tình trạng kẹt, tăng hiệu suất làm việc nhanh chóng đáng kể.

1. Thông tin thương hiệu giấy Bãi Bằng
1.1 Giấy Bãi Bằng là gì
Bãi Bằng là doanh nghiệp nhà nước được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất bột giấy và các sản phẩm giấy Việt Nam. Giấy Bãi Bằng là loại giấy bột gỗ 100% nguyên chất chất lượng cao tại Việt Nam, thuộc top 5 loại giấy tốt nhất thị trường. Hiện Công ty Giấy Bãi Bằng là thành viên của Tổng công ty Giấy Việt Nam.

1.2 Nhà máy giấy Bãi Bằng
Nhà máy Giấy Bãi Bằng thành lập vào cuối 1982 với sự giúp đỡ tài chính và công nghệ từ phía chính phủ Thụy Điển. Bãi Bằng ban đầu chỉ gồm 1 nhà máy sản xuất giấy. Đến năm 2002, nhà máy mở rộng, công suất hoạt động nâng lên từ 48.000 tấn bột, 55.000 tấn giấy lên đến 61.000 tấn bột và 100.000 tấn giấy.
Nhà máy giấy Bãi Bằng còn sản xuất cả phân bón vi sinh từ phế thải quá trình sản xuất giấy.
Nhà máy giấy của công ty Bãi Bằng và văn phòng chính công ty tọa lạc tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh thuộc địa phận tỉnh Phú Thọ hay gọi tắt là công ty giấy Bãi Bằng Phù Ninh Phú Thọ.

2 Ưu điểm của giấy Bãi Bằng
Tổng công ty giấy Bãi Bằng tạo ra giấy có những ưu điểm như sau:

2.1 Độ mịn và độ trắng sáng tuyệt vời
Về độ mịn và độ trắng sáng của các loại giấy Bãi Bằng được đánh giá là có độ nhẵn mịn và độ trắng sáng khá tốt.

2.2 Khả năng bắt mực cao
Sản phẩm khi in trên loại giấy Bãi Bằng có thể tạo độ sắc nét hoàn hảo.

2.3 Tương thích với nhiều loại máy in
Khả năng giấy Bãi Bằng có thể sử dụng thích hợp với các loại máy in được đánh giá khá tốt.

2.4 Bảo vệ tốt cho môi trường
Giấy Bãi Bằng là loại giấy in được sản xuất 100% bột gỗ nguyên chất, bao gồm các loại gỗ như gỗ keo, gỗ bạch đàn nguồn gốc từ những khu rừng ngắn hạn.
Việc sản xuất giấy Bãi Bằng không gây ảnh hưởng việc bảo tồn rừng tự nhiên.

2.5 An toàn cho sức khỏe người dùng
Do làm từ chất liệu 100% bột gỗ nên khi sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

2.6 Quy cách đóng gói đa dạng
Quy trình sản xuất và gia công loại giấy Bãi Bằng dược đánh giá là khá cẩn thận, tỉ mỉ. Giấy Bãi Bằng được thiết kế mép cắt của ram giấy phẳng. Đạt kích thước chuẩn theo quy định hạn chế tình trạng kẹt giấy.

2.7 Có tem chống giả
Để tránh tình trạng giấy Bãi Bằng giả nhái trên thị trường, sau khi sản xuất và đóng gói mỗi tập giấy Bãi Bằng chất lượng sẽ được dán tem bảo hành hình tròn ở mép bao bì để phân biệt.

2.8 Bình ổn về giá cả
Giấy Bãi Bằng bán ra thị trường với mức giá tốt và bình ổn, những người sử dụng lâu năm đánh giá giá cả tương xứng với chất lượng giấy.

3. Những dòng giấy Bãi Bằng được ưa chuộng
3.1 Giấy Bãi Bằng A3
Giấy Bãi Bằng A3 có quy cách đóng gói: 500 tờ/ram, 5 ram/thùng và định lượng 70 gsm. Là loại giấy theo kích thước khổ A3 có độ trắng, sáng tốt, bề mặt đẹp và láng mịn, độ sắc nét cao.

3.2 Giấy Bãi Bằng A4
Giấy A4 Bãi Bằng có 2 loại là giấy Bãi Bằng hồng và giấy a4 Bãi Bằng vỏ xanh. Tem 70g/m2 giấy có độ trắng, sáng cao và rất thông dụng, phục vụ cho các việc in, photocopy văn bản hoặc hình ảnh. Giấy khi in màu cho ra hình ảnh chất lượng hoàn hảo độ sắc nét và tương phản cao. Giấy a4 Bãi Bằng 70gsm nên sẽ tránh màu mực bị lem sang mặt bên. Giấy cũng có thể sử dụng để viết tay.

3.3 Giấy Bãi Bằng A5
Giấy Bãi Bằng a5 có độ trắng hơn 90, sử dụng cho việc photo tài liệu, giấy tờ hoặc các loại hóa đơn,…Đặc tính bề mặt giấy mịn, khi dùng không có bụi giấy. An toàn cho sức khỏe người sử dụng, không pha lẫn chất độc hại. Khổ A5 ( 148 x 210 mm) giấy Bãi Bằng ĐL70 (70GSM).

4. Bảng giá sỉ và lẻ giấy Bãi Bằng
Giấy Bãi Bằng giá bao nhiêu?Bảng giá giấy Bãi Bằng sỉ và lẻ còn tùy thuộc vào loại sản phẩm và số lượng khách hàng mua là bao nhiêu. Ví dụ giá giấy Bãi Bằng trên thị trường hiện nay được bán với giá 1 ream giấy Bãi Bằng loại A4 ( 70 gsm) có giá bán lẻ ra khoảng 41.000 đồng.
Nếu khách hàng muốn biết giấy Bãi Bằng có giá bao nhiêu khi mua sỉ thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kèm theo khuyến mãi!

5. Mua giấy Bãi Bằng giá rẻ và uy tín nhất ở đâu
Khách hàng nên mua ở những địa chỉ chuyên về giấy, sản xuất và phân phối đại lý cấp 1 như MR KEO để được giá tốt nhất.
Giấy Bãi Bằng cho phép in, photo ra văn bản và hình ảnh bắt mắt đạt tiêu chuẩn. Chất lượng giấy đều, tính ổn định cao. Thuộc top sản phẩm giấy Việt được bán với mức giá