Băng Keo Xốp

Giá

0đ100đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Products not found

Băng dính xốp 2 mặt dính tốt trên cả hai bề mặt sản phẩm, dính chặt với hầu hết những loại bề mặt vật liệu nhẵn bao gồm nhựa, kim loại, kính… do đó, băng keo 2 mặt xốp thích hợp để gắn chặt 2 bề mặt cùng nhau. 

Băng dính xốp 2 mặt là gì

Băng keo xốp 2 mặt là loại băng dính có 2 mặt dán keo cùng với một lớp xốp ở giữa. Băng dính xốp thường dùng gắn hai bề mặt vật liệu với nhau đơn giản bằng cách bóc hai lớp giấy bảo vệ 2 mặt keo. Tuỳ loại băng dính xốp 2 mặt mà chúng ta sẽ dính cho loại vật liệu tương xứng.

Phân loại băng dính xốp 2 mặt

Băng keo xốp đen 2 mặt

Băng keo xốp đen có thể nói là loại băng dính 2 mặt bền chặt nhất. Nó có thể bám dính tốt những vật liệu trong môi trường tương đối khắc nghiệt. Giữ được đồ vật nặng và dính bền.

Băng dính xốp 2 mặt 3M

Băng keo xốp 2 mặt 3M không phải là dài hay rộng 3 mét mà 3M là tên một thương hiệu băng keo nổi tiếng của Mỹ. Băng dính 2 mặt xốp 3M của Mỹ có độ bám dính cực tốt, bền theo thời gian, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

Băng dính xốp 2 mặt 5cm

Băng keo xốp 2 mặt 5cm là loại keo xốp có bề rộng đến 5cm, ứng dụng cho việc dán các vật kích thước lớn, cần loại keo lớn và chắc thay vì ghép nhiều miếng nhỏ.

Băng dính xốp xanh 2 mặt

Băng keo 2 mặt xốp xanh cũng được xem là loại keo có độ bám dính tốt. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, ít thấy dùng ngoài đời sống hằng ngày.

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

Băng keo mút xốp đen 2 mặt có khả năng bám dính cực tốt. Có thể nói là tốt nhất trong các loại. Giá bán khá cao và chỉ ứng dụng phổ biến trong sản xuất.

Băng dính xốp vàng 2 mặt

Băng keo 2 mặt xốp vàng là loại keo phổ biến nhất, người lớn trẻ nhỏ đều biết dùng. Dùng dán các hình ảnh, sách báo, dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu.

Cấu tạo của băng keo xốp 2 mặt

  • Lớp nền còn gọi là lớp màng: được làm từ loại vật liệu xốp có tính mềm, dai, cán mỏng, đàn hồi, có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao. Tác dụng của nó là giữ lớp keo 2 mặt. Có nhiều vật liệu sử dụng chế tạo bên lớp nền.
  • Lớp keo (adhesive film): là thành phần cơ bản, có khả năng bám các vật liệu. Có nhiều loại hợp chất keo dính dùng để quét lên lớp nền: acrylate copolymer, nhựa thông được hydro hóa, BOP, DO… Thành phần trong chất keo có thể thay đổi tùy theo yêu cầu khách đặt hàng tại MrKeo. Một số loại còn pha trộn chất chống oxy hóa, giúp cho keo dính chắc trong thời gian dài.

Đặc tính của băng keo xốp 2 mặt

Băng keo xốp 2 mặt siêu dính phải nói đến các loại như keo xanh, keo đen.
Đa dạng kích thước lựa chọn, tùy mục đích dùng, có khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt,…sản phẩm không gây bong tróc, sử dụng dễ, tiện dụng mà hiệu quả tương đối cao.

5. Ứng dụng của băng keo xốp 2 mặt

5.1 Trong đời sống

Ứng dụng phổ biến của băng dính xốp thông thường giá rẻ là phục vụ việc trang trí. Băng dính xốp 2 mặt sử dụng để dính 2 mặt những món đồ trang trí trọng lượng nhẹ. Chính vì thế, băng dính xốp luôn có mặt trong trường học, quán cafe, quán ăn, sự kiện,… để dán chữ, tranh ảnh, biển hiệu, …

Băng dính xốp 2 mặt giá rẻ là giải pháp làm đẹp cho không gian sống không mất thời gian, công sức. Chỉ cần cắt, dán lên điểm cần cố định là được.

Lưu ý: băng dính xốp dán tường có độ bám không tốt lắm nên cần cân nhắc, hay băng keo dán thùng xốp có vẻ không chắc chắn phải dùng thêm băng keo trong để cố định.

5.2 Trong công nghiệp

Băng keo xốp có khả năng dính tốt trên bề mặt nhựa, gỗ, kính… được sử dụng để trám vết nứt vật liệu, cắt kim loại, bảng kính…
Băng keo xốp được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, làm đệm trong thân xe, chống thấm nước bề mặt, chèn các vách cửa xe giảm độ rung…

6. Băng dính xốp 2 mặt mua ở đâu TPHCM giá rẻ

Băng keo xốp được bán rất nhiều hiện nay, trong đó có không ít cơ sở kém chất lượng. Điều này khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc mua và sử dụng đảm bảo công dụng.

Hiểu được điều này, Mr Keo tiên phong trong việc nói không với băng keo xốp 2 mặt kém chất lượng, tập trung sản xuất hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo người Việt dùng hàng chuẩn giá tốt nhất!

7. Bảng giá sỉ và lẻ băng keo xốp tại Mr Keo

Giá băng keo xốp 2 mặt sỉ và lẻ tại MrKeo đang ưu đãi kèm chương trình khuyến mãi mới theo đợt. Khách hàng xem ngay tại website chính thức để không bỏ lỡ dịp mua keo số lượng lớn giá hời.

8. Ưu đãi khi mua băng keo xốp 2 mặt tại Mr Keo

Khách hàng mua băng keo xốp 2 mặt tại MrKeo sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi về giá, chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giao hàng trong TpHCM với đơn hàng tối thiểu,… và nhiều nhiều những ưu đãi hậu mãi khác nữa.

Băng xốp 2 mặt là giải pháp cực hiệu quả thay thế mối hàn, gắn nhỏ để không phải dùng đến ốc vít hay khoan. Có khả năng kết dính đa dạng bề mặt vật như trên gỗ, kim loại, bề mặt nhựa, gốm, sứ, treo dán tranh,… Mua hàng tại Mr Keo bạn sẽ ứng dụng tất tần tật các ứng dụng trên từ băng dính 2 mặt xốp cho công việc của mình 1 cách thuận lợi nhất!