Băng Keo Văn Phòng Phẩm

Giá

0đ100đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Products not found

Băng keo văn phòng phẩm là sản phẩm được sử dụng chuyên biệt cho không gian văn phòng. Bởi chúng có thiết kế nhỏ gọn, dùng tiện lợi cho công việc giấy tờ lại có giá thấp nên rất phù hợp với nhiều công việc dán dính các vật liệu nhỏ trong phạm vi công sở. Bạn có biết băng keo văn phòng phẩm gồm các loại nào hay mua ở đâu giá rẻ? Hãy cùng Mr Keo tìm hiểu loại băng dính vô cùng tiện lợi này nhé.

Băng keo văn phòng phẩm là gì

Băng keo văn phòng phẩm hay còn gọi là băng dính trong cuộn nhỏ, được sử dụng trong phạm vi văn phòng chủ yếu do sự tiện lợi. Ngoài ra nó cũng được dùng trong thủ công mỹ nghệ tại các trường học, tiệm photocopy,…Loại băng dính đặc biệt này được làm từ những hạt nhựa chuỗi Oriented PolyPropylene giống băng keo trong. Tuy nhiên được phân ra quy cách cuộn nhỏ hơn với lõi bên trong thường là bằng nhựa.

Quy cách băng keo văn phòng phẩm

Băng dính văn phòng phẩm có nhiều quy cách đóng gói đa dạng tuỳ vào từng nhu cầu riêng khách hàng yêu cầu khi đặt hàng.

Tại Mr Keo và phần lớn thị trường thì có 4 loại quy cách phổ biến nhất với các loại băng dính trong cho văn phòng phẩm:

  • 12mm x 18yards
  • 12mm x 20yards
  • 18mm x 18yards
  • 18mm x 20yards

Thành phần băng keo văn phòng phẩm

Băng dính cho văn phòng phẩm được làm từ những hạt nhựa có chuỗi Oriented PolyPropylene giống như băng keo trong.

Thành phần này giúp chúng có độ bám dính tốt, đính rồi có thể tháo ra mà không làm hư hỏng bề mặt dính. Độ bền cao theo thời gian, dán 1 mặt và 1 mặt chống thấm nước. Băng trong suốt khi nhìn nguyên cuộn thì có màu hơi vàng nhẹ. Càng để lâu thì cuộn keo càng chuyển sang vàng và dễ bị đứt ngang.

Công dụng của băng dính văn phòng

Băng dính trong cho văn phòng phẩm thường được dùng trong lĩnh vực văn phòng là chủ yếu. Cụ thể như: dán giấy tờ, dán giấy note, hộp quà, túi,… thiết kế nhỏ gọn, bảo quản dễ dàng trong ngăn kéo hoặc bất cứ đâu tiện lợi khi dùng.l

Mua băng keo văn phòng giá rẻ ở đâu TPHCM

Với thương hiệu và chất lượng được khẳng định nhiều năm trên thị trường băng keo nói chung, Mr Keo có thể cam kết với khách hàng rằng khi mua băng keo văn phòng phẩm Mr Keo quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá bán sỉ lẻ cạnh tranh nhất.

Bảng giá sỉ và lẻ băng keo văn phòng tại Mr Keo

Giá băng keo văn phòng tại Mr Keo khác biệt tuỳ theo số lượng đơn hàng. Khi khách hàng mua băng dính văn phòng tại Mr Keo cùng các loại keo khác sẽ được cộng đơn thành đơn sỉ, giá này có lợi hơn cho khách. Khách muốn tìm hiểu chi tiết giá băng keo văn phòng nên xem ở website chính thức vì có thêm thông tin về khuyến mãi.

Lý do nên lựa chọn băng keo văn phòng phẩm tại Mr Keo

Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng trong khu vực Hồ Chí Minh : khách hàng mua băng keo tại Mr Keo, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng trong nội thành với đơn hàng tối thiểu.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu các chương trình khuyến mãi: đội ngũ nhân viên năng động và có kinh nghiệm trong khâu tư vấn về tất cả các loại sản phẩm, am hiểu tâm lý nhu cầu khách hàng. Mr Keo mong muốn mang lại trải nghiệm mua băng keo tốt nhất cho khách hàng một cách toàn diện.

Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp: đội ngũ giao hàng liên tục giao nhận các tuyến tại Tp Hồ Chí Minh ngay khi phát sinh yêu cầu giao hàng từ khách hàng hằng ngày giúp hàng hóa đến tay khách một cách nhanh chóng nhất, không chậm trễ.

Là đơn vị sản xuất băng keo văn phòng phẩm: MR KEO sở hữu nhà xưởng 500m2 với dây chuyền máy móc hiện đại, chuyên nghiệp luôn chú trọng chất lượng sản phẩm đầu ra.

Băng keo văn phòng phẩm và các loại băng keo khác mua tại Mr Keo vừa là lựa chọn thông minh mang tính kinh tế, vừa là lựa chọn tuyệt vời về chất lượng. Khách tin dùng 1 lần sẽ hài lòng và sử dụng các lần sau vì sự tiện lợi và hiệu quả.