Băng Keo Điện

Giá

28,000đ74,000đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Băng keo điện thường được dùng để quấn các mối nối cách điện trong nhà hoặc trong những lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Sử dụng dòng sản phẩm này như lớp màng có tác dụng bảo vệ mối nối, giúp nguồn điện bên trong được liên tục và không rò rỉ ra bên ngoài môi trường.

Băng keo điện là gì

Băng keo cách điện (tiếng anh là Scotch tape hay Cellophane tape) là vật liệu dán vô cùng quan trọng trong đời sống lẫn công việc và được sử dụng phổ biến nhất. Băng dính cách điện này là công cụ không quá xa lạ với các đấng mày râu và dần quen thuộc với cả nữ giới, là một vật dụng không thể thiếu đặc biệt là với các thợ ngành điện, điện tử…

Thành phần

Băng keo đen cách điện được làm từ nhựa thành phần PVC tác dụng chịu nhiệt, cách điện bên trong quét keo. Băng keo thường có màu đen, dẻo dai, sử dụng rộng rãi.

Quy cách băng keo điện

Băng dính cách điện sản xuất với nhiều quy cách về nhiều kích thước tùy nhu cầu người sử dụng. Quy cách lưu hành phổ thông trong sử dụng là khổ rộng 1.8cm, còn chiều dài thì đa dạng từ 9m, 18m cho đến dài 27m.

Trên thị trường hiện nay có các quy cách phổ biến như:

Tính năng của băng dính điện

Cách điện: cấu thành bên ngoài là lớp cao su dẻo dai, không bị thủng bởi sợi dây kim loại trong dây điện.

Độ co giãn cao: Đặc điểm nổi bật là co giãn cao, khó bị cắt đứt. Độ co giãn có thể lên tới 200% khi kéo dài.

Khả năng chống cháy: Loại băng keo này chịu được nguồn điện tới 600V. Không bị nóng chảy và không nứt gãy khi môi trường lạnh.

Ứng dụng

Đậy được xem là loại băng keo cần thiết và vô cùng hữu ích khi không thể thiếu trong mọi vấn đề liên quan đến điện:

  • Bọc đấu dây, bọc đầu cuối dây cáp điện và cách điện những mối nối.
  • Bảo vệ, đánh dấu cáp và ràng buộc và đường ống.
  • Ứng dụng nhiều trong phụ tùng điện tử lần ngành công nghiệp ô tô.
  • Cách nhiệt cho máy biến áp, ô tô và thiết bị điện gia dụng.
  • Ngăn chặn ăn mòn điện phân, chống thấm nước, niêm phong, đóng gói, sản phẩm hàng hóa.

Cách sử dụng

Trước tiên, cần xác định vị trí cần dán.
Với vị trí bị hở, đứt dây, cắt chúng hẳn làm đôi. Tại hai đầu vừa cắt, bật lửa hơ nóng lột bỏ phần vỏ bên ngoài, để lộ lõi đồng bên trong.

Đấu nối hai đầu dây đồng với nhau đúng theo màu dây, dùng băng keo điện quấn từng mối nối riêng biệt. Lớp ngoài cùng, quấn vài lượt băng nữa, đường dây điện sẽ an toàn, không có nguy cơ gây chập điện hoặc gây cháy nổ nữa.

Mua băng dính cách điện chất lượng giá rẻ ở đâu TP HCM

Băng dính cách điện có thể được mua ở các cửa hàng lớn nhỏ về điện nước gia dụng, cửa hàng vật liệu… Hoặc khách hàng có thể mua băng keo điện đen tại Mr Keo, đảm bảo hàng chất lượng mà giá cả lại bình ổn.

Lợi ích khi mua băng dính điện tại Mr Keo

Khi mua băng keo cách điện tại Mr Keo, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Đây là điều mà Mr Keo thông qua đó để thể hiện tình cảm khi khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Bài viết giới thiệu một cách tổng quát nhưng khá đầy đủ thông tin về băng keo điện, vật liệu dán mà không thể thiếu trong cuộc sống gia đình lẫn các ngành công nghiệp. Hãy liên hệ ngay với MR KEO để được chốt đơn băng keo cách điện nhanh gọn lẹ cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.