Băng Keo America Usa Tape

Giá

40,000đ80,000đ

Thùng carton size nhỏ bán theo lốc 50 cái (chiều dài dưới 40cm)
Thùng carton size lớn bán theo lốc 10 cái (chiều dài trên 40cm)

Băng Keo America USA Tape là loại băng keo phổ biến và dễ dàng tìm thấy ở nhiều cửa hàng khác nhau. Vậy tại sao loại băng keo này tại sao lại phổ biến và được nhiều người sử dụng như vậy? Các bạn hãy cùng MR KEO tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Băng Keo America USA Tape là gì?

Băng keo America USA Tape là loại băng keo có lõi giấy được in dòng chữ America Usa Tape màu xanh da trời hoặc màu đỏ. Đây là băng keo được sản xuất và phát hành tại thị trường Việt Nam.

Băng keo America USA Tape
Băng keo America USA Tape

Điểm mạnh của băng keo American Usa Tape

  • Băng keo America Usa Tape luôn dẻo dai, kéo không bị đứt ngang.
  • Độ dính sử dụng độ dính chuẩn màng 50 micromet trở lên.
  • Lõi giấy màu sắc in đẹp và không bị lem mực.
  • Băng keo có thời hạn sử dụng và bảo quản được lâu dài.
  • Cuộn băng keo quấn chặt, đẹp mắt.
  • Được làm bằng giấy nên rất thân thiện với môi trường

Công dụng của băng keo America USA Tape

Công dụng của băng keo America USA Tape là dùng để đóng gói các sản phẩm, hàng hóa như: túi nilon, thùng carton để bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất. Nếu bạn thường xuyên gửi hàng hóa ở bưu cục hoặc các công ty bán hàng sẽ thấy băng keo được dùng để đóng gói sản phẩm, hàng hóa rất nhiều.

Những lưu ý khi mua băng keo dán thùng giấy carton

Lõi băng keo

Lõi băng keo hiện nay được chia làm lõi nhựa, lõi giấy và hoặc phân chia theo li. Ví dụ: băng keo 100 yard sẽ có lõi 5 li. Vì vậy, bạn nên mua băng kéo có lõi càng mỏng càng tốt. Tuy nhiên, lõi càng mỏng thì mức giá sẽ cao hơn so với thị trường.

Độ dính

Độ dính băng keo sẽ được tính với đơn vị là micromet (viết tắt là mic), là độ dính của băng keo. Yếu tố này rất quan trọng, bởi vì trên thị trường có nhiều loại băng keo với độ dính khác nhau. Nếu số đơn vị này càng lớn thì băng keo của bạn càng tốt.

Thông thường, trên thị trường những loại băng keo như: 38 mic, băng keo 043 (tức là 43 mic), loại băng keo này nếu bạn sử dụng thì sẽ rất hay bị đứt. Vì vậy, bạn nên mua những loại băng keo từ 50 mic trở lên (theo chuẩn quốc tế) để sử dụng tốt hơn.

Chiều dài

Thông thường, chiều dài của băng keo được tính bằng đơn vị Yard. Ví dụ: băng keo 100 Yard, băng keo 200 yard, băng keo 500 yard, băng keo 1000 yard,…Bởi vậy, khi mua băng keo bạn hãy hỏi rõ nhà sản xuất về chiều dài này.

Xem ngay các dòng băng keo dán thùng tại đây

Mua băng keo American Usa Tape ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

MR KEO chuyên cung cấp các loại băng keo chất lượng trên thị trường hiện nay. Băng keo America USA Tape của chúng tôi được nhiều người tin dùng vì có độ bám dính cao, bảo quản được lâu mà không chảy keo. Đồng thời, MR KEO là đơn vị cung cấp băng keo với giá cả phải chăng, luôn phục khách hàng một cách tận tâm.

Hãy đến với MR KEO để lựa chọn những sản phẩm băng keo America USA Tape chất lượng, uy tín cùng giá cả ưu đãi. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc cách thức mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!