Giới thiệu về Nguyễn Trí Thức

Lý lịch cá nhân

  • Nguyễn Trí Thức là editor chịu trách nhiệm biên tập bài viết trên trang mrkeo.com là người chuyên tìm hiểu và học hỏi các kiến thức về ngành băng keo, keo dán, vật tư công nghiệp để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các kiến thức này.
  • Sinh ngày 05/05/1995 – chiều cao 1m62
  • Nơi ở hiện tại: thành phố Hồ Chí Minh
  • Nơi làm việc hiện tại: MR KEO

MR KEO là một trong các công ty phân phối các sản phẩm bao bì đóng gói lớn nhất tại TPHCM hiện nay. Và để tạo nên sự thành công ấy là những đóng góp không ngừng của rất nhiều cá nhân, trong đó không thể không kể tới Nguyễn Trí Thức.

TIỂU SỬ

Nguyễn Trí Thức là một chàng trai trẻ thuộc thế hệ 9X hiện đang làm việc tại MR KEO. Trước khi gắn bó với MR KEO anh cũng đã có nhiều năm làm việc trong ngành bao bì đóng gói tại TPHCM.

SỨ MỆNH

Cũng như mỗi một nhân viên tại MR KEO, Nguyễn Trí Thức mang trên vai sứ mệnh riêng của mình. Với anh, đó là không ngừng hoàn thiện bản thân, tích lũy kinh nghiệm để có thể phục vụ và cống hiến hết mình, giúp MR KEO trở thành nhà phân phối bao bì đóng gói lớn nhất tại TPHCM. Đây là một sứ mệnh và trách nhiệm nặng nề nhưng cũng là động lực để giúp Nguyễn Trí Thức ngày càng phấn đấu vươn lên.

MỤC TIÊU TRONG ĐỜI

Mặc dù tuổi đời vẫn còn rất trẻ nhưng Nguyễn Trí Thức đã vạch sẵn cho mình 5 mục tiêu. Đó là:

  • Trở thành một người trẻ thành công trong lĩnh vực mình đã lựa chọn – Chuyên gia nội dung về lĩnh vực bao bì đóng gói và các sản phẩm về công nghiệp
  • Góp phần đưa cái tên MR KEO trở thành đơn vị số #1 trong thị trường phân phối bao bì đóng gói tại TPHCM
  • Tham gia vào các công tác xã hội, chương trình thiện nguyện để mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn
  • Xây dựng và nghiêm túc thực hiện chế độ thể dục thể thao và có lối sống văn minh, lành mạnh
  • Có thể truyền cảm hứng khởi nghiệp, kinh nghiệm làm việc cho các bạn trẻ khác chưa tìm được định hướng cho tương lai

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN

Mỗi người đều có giá trị hướng đến riêng và Nguyễn Trí Thức cũng vậy. Anh luôn hy vọng bản thân có thể trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày và có ích cho gia đình, công ty, xã hội. Chính vì vậy, mỗi ngày Nguyễn Trí Thức vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.

Với sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực cùng sức trẻ dồi dào, tin rằng Nguyễn Trí Thức hoàn toàn có thể thực hiện tốt được sứ mệnh cũng như mục tiêu bản thân hướng tới.