Keo Silicone Apollo Màu Đen

Giá

1đ75,001đ

Keo Silicone Apollo Màu Đen là loại keo silicone có màu đen dùng để trám các loại vật dụng có chung tông màu đen như nền nhà, các mảng tường màu đen nhằm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình dân dụng cũng như công nghiệp.

Ưu điểm của keo silicone màu đen

Keo silicone màu đen là loại keo silicone có độ bám dính cực tốt, có khả năng kết dính chặt chẽ các bề mặt khi được thi công trong các công trình mà không làm bào mòn bề mặt của vật liệu.

Ngoài ra, chúng còn đặc điểm không bong tróc khi tiếp xúc với nước một cách thường xuyên và lâu dài

Bên cạnh đó, khả năng chống thấm 100% và còn ngăn nước hiệu quảm đảm bảo rằng không xảy ra sự cố rỉ nước khi được trám keo lên bề mặt vật liệu.

Thời gian khô bề mặt nhanh chóng, sau khi đông thì tỷ lệ co của bề mặt gần như bằng không. Chính vì yếu tố đó sẽ làm sản phẩm trở nên đẹp và giữ đúng hiện trạng bề mặt khi thi công.

Keo không bị phai màu theo thời gian. Ngoài ra có thể ngăn ngừa dính bụi cũng như phát triển của nấm mốc.

Tại sao nên mua keo silicone màu đen của Mr Keo?

Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp keo silicone hàng đầu chính vì thế là giá thành luôn luôn ở mức cạnh tranh nhất. Hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chính hãng.
Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt và có bảo hành nên khách hàng yên tâm sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng: làm sạch, tẩy và làm khô công trình. Tháo nắp và kết nối bình với súng. …
Hạn sử dụng của keo đen: 18 tháng, bảo quản trong bao bì, nơi khô ráo nhiệt độ + 5ºC đến + 25ºC.
Dịch vụ xây dựng:
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm gói quy trình thi công chuyên nghiệp được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sử dụng máy móc, công cụ hiện đại. Đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả thi công, chất lượng và mỹ quan tốt nhất.
Chúng tôi đã bổ sung thêm vật liệu xây dựng (keo silicon đen chất lượng cao – hàng nhập khẩu uy tín) giúp khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm và gặp nhiều bất tiện khi mua hàng như mất thời gian chờ đợi hay không mua được sản phẩm phù hợp. sản phẩm chất lượng thấp ……