Keo Dán Tường

Giá

0đ100đ

Products not found

Giấy dán tường nếu có sẵn keo sẽ rất tiện, chỉ cần bóc lớp vỏ và dán là được. Nhưng nếu loại giấy dán tường của bạn không có keo thì khi đó bạn cần phải trang bị thêm keo dán tường chuyên biệt. Ngoài ra keo còn có thể sử dụng với mục đích là keo dán khe hở tường trong trường hợp tường có vết nứt.

1. Keo dán tường là gì

Keo dán tường là nguyên liệu cần thiết để sử dụng dán giấy dán tường mà không có sẵn keo dán. Đây là loại keo đặc biệt chuyên sử dụng cho giấy dán tường, làm giấy có thể dính được trên tường chắc chắn. Đồng thời, keo cũng đảm bảo tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ sau khi thi công dán giấy xong..

2. Các loại keo dán tường

2.1 Keo sữa dán tường

Keo sữa dán tường là keo làm từ mủ của cao su, màu trắng giống như màu của sữa. Đây là keo có xuất xứ ban đầu từ Hàn Quốc với độ bám dính cực cao. Keo sữa dán tường dùng được cho nhiều vật liệu dán khác nhau không chỉ riêng giấy dán tường. Keo có tác dụng làm tăng độ bám dính của giấy dán lên tường gạch hoặc tường gỗ…

2.2 Keo bột dán tường

Keo bột dán tường còn có tên gọi là keo tím dùng để dán giấy dán tường Hàn Quốc. Keo được có thành phần làm chủ yếu từ các loại ngũ cốc thiên nhiên. Keo này có ưu điểm là chống được tình trạng ẩm mốc của tường và dễ thi công bởi chất keo rất mịn.

2.3 Keo xịt dán tường

Keo xịt dán tường có thành phần chủ yếu là nhựa và cao su tổng hợp để tăng độ dính được chứa trong bình phun keo chuyên dụng. Keo có tính nhanh khô, phun dạng sương mịn, nhẹ mùi và an toàn sức khỏe. Thi công keo rất dễ, đặc biệt là dán xốp sẽ không bị teo xốp.

2.4 Keo dán tường pha sẵn

Keo dán tường pha sẵn chuyên dụng là keo dán tường có chất lượng cao. Keo có thể sử dụng trực tiếp ngay mà không cần trải qua quy trình pha trộn phức tạp. Keo có thể dùng được ở phủ vinyl, bao bố.

2.5 Keo dán tường đa năng

Keo dán tường đa năng có thể kết dính và liên kết giấy với tường mạnh. Loại keo này ra đời nhằm thay thế keo dính thông thường đồng thời không đòi hỏi phải khoan trên tường để gắn dán gỗ, đá, gốm sứ, ván MDF, kim loại, bê tông , nhựa, cao su…

3. Công dụng của keo dán tường

Keo dán giấy lên tường là nguyên liệu cần thiết khi loại giấy bạn dán không có sẵn keo, hoặc những vật dụng và việc khoan đục tường sẽ làm mất thẩm mỹ.
Keo dán khe hở tường sẽ là sự “bù đắp” tuyệt vời giúp giải quyết được sự mất thẩm mỹ của bức tường.

4. Ưu điểm của keo dán tường

4.1 Keo dán tường siêu dính

Keo dán tường siêu dính có ưu điểm nổi bật là độ bám dính lên tường rất tốt. Nếu tường khô ráo, bằng phẳng thì keo có thể bền chắc trên chục năm. Khi cần thay đổi, bạn có thể dán chồng một lớp giấy khác mà không sợ bị bong keo.

4.2 Keo dán tường chống thấm

Keo dán tường chống thấm là ưu điểm thứ hai phải kể đến. Những nơi keo dán khi bị ướt nước mưa sẽ bung keo ra và khi nắng khô nó sẽ lại dính tiếp. Keo sử dụng đơn giản, chỉ cần bôi lên bề mặt cần thi công và để khô trong 72h.

4.3 Keo dán tường siêu chắc

Keo dán tường siêu chắc được sản xuất bởi vật liệu mới là sealant Polyurethane rất an toàn. Loại keo này rất thân thiện môi trường, không độc hại, không mùi và tuổi thọ bền bỉ.

4.4 Keo dán tường chịu lực

Keo dán tường chịu lực hay keo siêu dính bền bỉ, chịu lực khủng sẽ giải quyết vấn đề trăn trở khi có thể gắn mọi vật dụng gia đình lên tường dễ dàng mà không phải cất công khoan hay đục lỗ trên tường.

4.5 Keo dán tường chống thấm nước, chống dột

Keo dán tường chống thấm nước, chống dột thuộc dòng keo dán tường cao cấp hạn chế khả năng thâm nhập của nước lên bề mặt tường. Vật liệu khi được dán keo sẽ trở nên kháng nước, đồng thời chịu nhiệt được nhiệt độ cao và dễ tháo lắp.

5. Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng keo dán tường

Kỹ thuật pha keo sữa

Khi đổ bịch keo sữa vào nước cần đổ keo từ từ vào thau nước, đồng thời vừa khuấy đều thau liên tục để keo sữa hoàn tan đều trong thau nước mà không bị vón thành cục. Khuấy liên tục đến khi hỗn hợp keo sánh mịn là dùng được.

Kỹ thuật pha keo bột

Dùng một nửa lượng nước đã chuẩn bị, cho bột keo từ từ vào và khuấy đều tay liên tục. Khi bột keo đã tan đều cho phần nước còn lại vào và phần bột keo cuối cùng. Vẫn khuấy liên tục đến khi hỗn hợp sánh đều.

6. Cách pha keo dán tường

6.1 Cách pha keo dán tường dạng sữa

Cách pha keo dán tường dạng sữa với người chưa có kỹ thuật: Nên pha từ 1 đến 2 lít nước cho 1 túi keo bột. Tiếp theo keo vào thau nước kỹ thuật như đã đề cập ở mục 5 bên trên và sử dụng keo cho nhu cầu.

6.2 Cách pha keo dán tường dạng bột

Cách pha keo dán tường dạng bột sẽ khó hơn so với pha keo sữa. Cần chuẩn bị 1 túi keo bột hòa với 3 đến 4 lít nước. Kỹ thuật pha như đã đề cập mục 5 bên trên. Keo sau đó có thể sử dụng ngay lập tức để dán.

6.3 Cách pha kết hợp keo dán tường sữa và bột

Với cách pha bột trộn lẫn này, nên pha theo tỷ lệ sau: 1 hộp keo bột pha 0.5 lít nước kết hợp 0.5kg keo sữa. Cần chú ý rải đều bột và khuấy đều tay tránh keo bị vón cục.

7. Lưu ý khi sử dụng keo dán tường

Xử lý tường thật tốt

Trước khi dùng keo hãy vệ sinh bề mặt tường dán kỹ lưỡng, sạch bụi bẩn và khô ráo hoàn toàn. Có vậy keo mới bám dính tối ưu nhất.

Tháo tất cả vật dụng trên tường

Tháo các vật dụng trên tường như móc treo, tranh đánh dấu vị trí dán để sau khi dán tường xong bạn có thể lắp chúng đúng vị trí.

Pha keo dán đúng kỹ thuật

Pha keo đúng kỹ thuật như đã hướng dẫn bên trên hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chất keo đảm bảo chất lượng.

8. Các câu hỏi thường gặp

8.1 Mua keo dán tường ở đâu

Keo sữa dán tường mua ở đâu là câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra với chúng tôi. Khách hàng có thể mua keo ở những cửa hàng chuyên dụng, chuyên bán hoặc cung cấp keo dán tường. Hoặc khách hàng có thể liên hệ tại đây để mua được keo chính hãng chất lượng mà không cất công tìm kiếm.

8.2 Keo silicon dán tường được không

Keo silicon dán tường được không? Keo Silicone có độ bám dính tốt với bất kỳ bề mặt nào và luôn đảm bảo bền chắc theo thời gian. Do đó keo silicon có thể dán tường được.

8.3 Keo 502 dán tường được không

Thông thường thì không sử dụng keo dán sắt 502 để dán tường. Thay vào đó là sử dụng các loại dán tường chuyên biệt. Nếu tường nhà là bằng gỗ thì keo dán sắt 502 vẫn có độ kết dính tốt, chỉ cần bề mặt dán được làm sạch là được

Trên đây toàn bộ những thông tin tổng hợp về keo dán tường mà có thể khách hàng muốn biết. Bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho khách hàng đang tìm hiểu và cần dùng đến sản phẩm keo dán này. Hãy liên hệ với MR KEO để được tư vấn kỹ hơn trong việc lựa chọn keo dán thích hợp.