Keo Dán Màn Hình Điện Thoại

Giá

0đ100đ

Products not found

Khi màn hình điện thoại cảm ứng vô tình hỏng và cần được kiểm tra, sửa chữa và thay thế một vài chi tiết và khách hàng cần một loại keo dán màn hình điện thoại. Dưới đây là một vài gợi ý để khách có thể chọn mua được keo dán loại tốt.

1. Keo dán màn hình điện thoại là gì

Khi bạn muốn thay màn hình cảm ứng của điện thoại thì keo dán màn hình sẽ là vật liệu cần thiết để bạn có thể thực hiện. Keo có tính chất dính cao, nhanh khô nên khi thực hiện thao tác thay màn hình hãy thật sự chính xác và tỉ mỉ.

2. Đặc điểm tính chất của keo dán màn hình điện thoại

Thông thường keo dán linh kiện điện tử thường có độ dính không cao, dùng riêng để để dán phụ kiện và thiết bị điện tử. Keo có thời gian khô khá nhanh chỉ trong tích tắc vài giây, do vậy quá trình dùng keo nên thật cẩn thận.

3. Phân loại keo dán màn hình điện thoại

3.1 Băng keo dán màn hình điện thoại

Băng keo dán màn hình điện thoại hai mặt thường được dùng chủ yếu dán các màn hình cảm ứng hay ipad. Chúng có lớp keo dính chắc và siêu mỏng sẽ không làm ảnh hưởng độ nhạy cảm ứng hay thẩm mỹ

3.2 Keo uv dán màn hình điện thoại

Keo uv dán màn hình điện thoại có dạng lỏng, có thể chuyển dạng rắn và đóng thành keo cứng, tạo nên lớp bám chắc chắn cho vật liệu dán. Khi chiếu tia UV vào vị trí keo đã dán, chất keo sẽ chuyển thể từ dạng lỏng sang rắn và kết nối lại đồ vật.

3.3 Keo dạng gel dán màn hình điện thoại

Keo gắn màn hình điện thoại là loại keo dùng dán viền. Keo có độ bám dính tốt, thời gian khô nhanh. Cấu tạo chai keo đặc biệt với đầu chai gọn giúp quá trình dán góc cạnh và viền khó được tốt hơn mà không bị lem keo ra ngoài.

4. Những dòng keo dán màn hình điện thoại thông dụng

4.1 Dán màn hình điện thoại bằng keo 502

Keo dán 502 từ lâu đã được biết đến là keo dán đa chức năng, có thể sử dụng trong mọi trường hợp và vật liệu dán khác nhau kể cả dán màn hình điện thoại. Keo 502 ở dạng lỏng nên rất khó để kiểm soát được lượng keo trong quá trình dán.

4.2 Keo dán E8000

Keo dán E8000 là dòng keo phổ biến trên thị trường keo dán, được nhiều người dùng cũng như các cửa hàng điện thoại tin tưởng sử dụng. Thiết kế chai keo được tiện dụng với đầu chai vót nhỏ, gọn gàng giúp quá trình dùng keo dễ dàng và tiện lợi.

4.3 Keo dán màn hình cảm ứng điện thoại B6000

Loại keo tiếp theo được nhiều người dùng đánh giá tốt trong quá trình sử dụng là dòng keo dán B6000. Keo sở hữu cấu trúc dạng trong suốt nên quá trình dán viền điện thoại hay dán màn hình cũng được dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ không phải lo bị lộ vân keo làm mất đi tính thẩm mỹ của vật được dán.

4.4 Keo dán màn hình điện thoại b7000

Keo dán màn hình điện thoại B7000 có cất keo được thiết kế dành để dán ron, dán viền và dán màn hình cảm ứng riêng biệt. Phù hợp ở những vị trí dán khó như 4 góc gấp khúc. Chai keo có thiết kế đầu nhỏ, kết dính tốt và nhanh khô.

4.5 Keo dán màn hình điện thoại t7000

Keo dán màn hình điện thoại loại T7000 được thiết kế đầu kim nhỏ, tiện lợi để dán ở những góc khó dán ở viền mặt kính cảm ứng của IPAD như bốn góc gấp khúc ở viền cảm ứng.

4.6 Băng keo dán màn hình điện thoại 3M

Keo dán 3M dạng keo hai mặt cực mỏng chuyên để dán màn hình điện thoại cảm ứng hoặc iPad. Keo 3M được ưa chuộng nhiều bởi lớp dính siêu mỏng khi dán viền màn hình không làm màn hình bị nhô cao so với khung ron.

5. Tiêu chí để chọn mua keo dán màn hình điện thoại an toàn và chất lượng

Để chọn được keo dán màn hình chất lượng hãy đảm bảo các tiêu chí sau:
Chọn loại keo dán màn hình phù hợp dòng điện thoại bạn đang sử dụng.
Tìm hiểu thật kỹ về các dòng keo dán hiện nay trên thị trường.
Tìm mua keo dán màn hình ở những địa chỉ bán hàng uy tín.
Hạn chế mua hàng trôi nổi hoặc không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

6. Cách sử dụng keo dán màn hình điện thoại

Bước 1: Hơ nóng phần viền xung quanh mặt kính của điện thoại để dễ gỡ và vệ sinh lớp keo cũ dính trên màn hình.
Bước 2: Lấy một lượng ít keo vừa đủ dán khít 4 góc, không cho nhiều keo. Không dán keo nút Home vì sẽ làm cứng phím Home.
Bước 3: Lần lượt dán 2 góc một, nhấn giữ khoảng 10s để khô keo, tiếp tục dán 2 góc còn lại.
Bước 4: Lau sạch keo thừa. Sau khi dán nên để điện thoại cố định khoảng 24h để keo được bám chắc hơn.

7. Lưu ý khi sử dụng keo dán màn hình điện thoại

Keo dán màn hình điện thoại với đặc tính dễ dính, nhanh khô nên khách hàng cần lưu ý thao tác dán phải nhanh, dứt khoát và chính xác để tránh keo bị dính sang các bộ phận khác trên điện thoại làm khô cứng và ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị về sau.

8. Một số câu hỏi thường gặp

8.1 Keo dán màn hình điện thoại mua ở đâu

MR Keo chuyên bán các dòng dán màn hình điện thoại. Nếu bạn đang cần mua keo dán, hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin bên dưới website.

8.2 Dán keo màn hình điện thoại bao nhiêu tiền

Tuỳ theo nhãn hiệu và dung tích của chai keo mà keo dán sẽ có giá cả khác nhau. Hiện tại trên thị trường giá keo khá đa dạng, sau đây là giá của vài dòng keo phổ biến mà khách hàng có thể tham khảo:
Keo dán màn hình điện thoại hiệu T8000: Giá 70.000 VNĐ/tuýp 50ml.
Keo dán đa năng màn hình điện thoại hiệu B6000: Giá 24.000 VNĐ.
Keo dán điện thoại T9000: Giá 40.000 VNĐ/tuýp 50ml.

8.3 Dán màn hình điện thoại bằng keo gì

Keo dán màn hình điện thoại hiệu E8000: Chuyên để dán ron, dán cảm ứng, dán viền điện thoại.

Keo dán màn hình điện thoại hiệu T8000: Phù để hợp dán ron điện thoại Iphone, viền và nắp lưng, điện thoại.

Keo dán đa năng màn hình điện thoại hiệu B6000: Phù hợp để dán ron điện thoại Iphone, viền và nắp lưng điện thoại.

Keo dán màn hình điện thoại hiệu B7000: Dùng dán ron, dán cảm ứng, dán viền, phù hợp dán ở góc rất khó dán.

8.4 Keo dán màn hình điện thoại bao lâu thì khô

Đa số các loại keo đều khô nhanh. Cụ thể, keo B7000 thời gian khô của bề mặt chỉ từ 1 đến 3 phút. Tuy nhiên, khách ép cố định vật dán khoảng 60 phút để keo phát huy tác dụng bám dính tốt nhất.

8.5 Dùng keo 502 dán màn hình điện thoại được không

Keo 502 có độ dính cao nên có nguy cơ gây hư màn hình cảm ứng khi dán. Bên cạnh, keo tồn tại dạng lỏng, lượng keo khó kiểm soát trong quá trình dán nên nếu khách dùng keo 502 dán thì hãy thật sự cẩn thận.

Từ những chia sẻ bên trên về thông tin xung quanh keo dán màn hình điện thoại, khách hàng sẽ có thể chọn được keo dán loại tốt cũng như nắm được cách dùng chuẩn xác. Kể từ đây, khách hàng có thể tự sửa và dán thay thế màn hình tại nhà. Nếu cần thêm thông tin gì hoặc cần mua keo dán hãy liên hệ với MR KEO ngay.